Không đeo khẩu trang, ném ghế vào công an khi bị nhắc nhở

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -   Khi bị công an nhắc nhở vì không đeo khẩu trang, một người đàn ông tại Đà Nẵng chửi bới, vác ghế đánh công an.
H. vác ghế định đánh công an khi bị nhắc nhờ vì không đeo khẩu trang. (Ảnh: Báo Giao thông)
H. vác ghế định đánh công an khi bị nhắc nhờ vì không đeo khẩu trang. (Ảnh: Báo Giao thông)

Ngày 16/8, trong lúc tuần tra, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, phát hiện N.V.H. (49 tuổi) không mang khẩu trang, ngồi trước nhà số 840 Ngô Quyền.

Khi Tổ tuần tra nhắc nhở việc ra khỏi nhà, yêu cầu đeo khẩu trang thì ông H. chửi bới, vác ghế ném vào lực lượng chức năng.

Công an liên tục vận động, yêu cầu người này đeo khẩu trang và về trụ Sở Công an phường làm việc nhưng người này lại văng tục, nhặt ghế xông vào tấn công các chiến sĩ.

Sau đó, đối tượng bị khống chế, đưa về Công an phường An Hải Bắc làm việc. Qua điều tra ban đầu, H. có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và Cố ý gây thương tích.

Từ 8h ngày 16/8, UBND TP Đà Nẵng quyết định dừng tất cả hoạt động trên địa bàn thành phố, thực hiện nghiêm nguyên tắc “ai ở đâu ở đó”, người dân không được ra khỏi nhà, thực hiện cách ly tuyệt đối nhà với nhà 7 ngày.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
(Ngày Nay) - Theo đại diện Bộ Y tế, trong trường hợp người dân đã tiêm mũi 1, sau đó di chuyển đến địa phương khác chỉ cần đăng ký tiêm mũi 2 trên Cổng thông tin tiêm chủng quốc gia hoặc qua app Sổ sức khỏe điện tử để trên hệ thống ghi nhận thông tin đăng ký tiêm.
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
(Ngày Nay) - Bệnh viện dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam được thành lập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cơ sở 2 phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, với quy mô 300 giường bệnh, có chức năng tổ chức thu dung, cách ly, theo dõi, điều trị người bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
(Ngày Nay) - Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 8.537 ca nhiễm mới, trong đó 7 ca nhập cảnh và 8.530 ca ghi nhận trong nước (giảm 935 ca so với ngày trước đó) tại 34 tỉnh, thành phố (trong đó có 4.068 ca trong cộng đồng).