Không ghi nhận ca mắc mới COVID-19

(Ngày Nay) - Tính đến 18 giờ ngày 22/9, Việt Nam có tổng cộng 1.068 trường hợp mắc COVID-19, trong đó có 691 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước. Số ca điều trị khỏi là 957 ca.
Chiều 22/9, Bộ Y tế thông báo không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19.
Chiều 22/9, Bộ Y tế thông báo không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19.

Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chiều ngày 22/9 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Đến nay cũng đã 20 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng. Trong ngày có 10 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng số ca khỏi tại Việt Nam lên 957 bệnh nhân

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 23.725 người, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện: 384 người, cách ly tập trung tại cơ sở khác: 14.808 người, cách ly tại nhà/nơi lưu trú: 8.533 người.

Về tình hình điều trị: Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, trong ngày có 10 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh bao gồm:

5 bệnh nhân tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh: BN751, BN794, BN793, BN811, BN1045.

BN600 tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.

BN1042 tại Bệnh viện đa khoa Bà Rịa-Vũng Tàu.

3 bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh: BN1052, BN1053, BN1054.

Tính đến 18 giờ ngày 22/9: Việt Nam có tổng cộng 1.068 trường hợp mắc COVID-19, trong đó có 691 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước. Số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay: 551 ca. Số ca tử vong: 35 ca. Số ca điều trị khỏi: 957 ca.

Số ca âm tính với SARS-CoV-2 lần 1: 11 ca, lần 2: 2, lần 3: 12 ca.

Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.