Không sợ ở nhà lâu, chỉ sợ bạn chưa biết thế giới bách hóa Shopee cần gì cũng có đặt gì cũng giao

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Nằm lòng bản đồ thế giới bách hóa Shopee, bạn không lo lạc lối trong mê cung mà còn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm đúng chỗ và đặt gì cũng giao tận nhà.
Không sợ ở nhà lâu, chỉ sợ bạn chưa biết thế giới bách hóa Shopee cần gì cũng có đặt gì cũng giao

Không thể phủ nhận chính việc ở nhà trong thời điểm này đã dần hình thành thói quen mua sắm/ đi chợ online, sự chuyển dịch rõ rệt trong hành vi người dùng đã khiến sàn thương mại điện tử (TMĐT) Shopee ra sức phối hợp với các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn đảm bảo nguồn cung sản phẩm.

Yên tâm mua sắm với “Bạn cần gì, Shopee cũng giao - Shopee luôn bên bạn”

Không sợ ở nhà lâu, chỉ sợ bạn chưa biết thế giới bách hóa Shopee cần gì cũng có đặt gì cũng giao ảnh 1

Người dùng có thể lựa chọn đa dạng các danh mục sản phẩm thuộc chương trình “Bạn cần gì, Shopee cũng giao - Shopee luôn bên bạn” để thuận tiện cho việc mua các hàng hóa thiết yếu. Chương trình hiện đang diễn ra hằng ngày trên Shopee, người dùng sẽ được tận hưởng hàng nghìn ưu đãi giảm giá đến 50% dành cho các ngành hàng thực phẩm, sản phẩm và đồ dùng thiết yếu,... Một mặt đảm bảo đúng các quy định an toàn chống dịch, mặt khác đảm bảo nhu cầu tiêu dùng của người dân, phân phối hàng hóa kịp thời theo tiêu chuẩn 5K, giúp bạn có thể an tâm mua sắm an toàn tại nhà.

Bên cạnh đó, để giữ mức giá ổn định, sàn TMĐT Shopee đã kết nối với các nhãn hàng, nhà cung cấp và nhà sản xuất để có phương án tối ưu nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời, Shopee cũng sẽ đảm bảo nguồn cung liên tục trong thời điểm này giúp khách hàng có đa dạng lựa chọn lại còn tối ưu chi phí với các ưu đãi như voucher, hoàn xu, miễn phí vận chuyển.

Ở nhà không khó, mua hết ở Shopee Mart

Không sợ ở nhà lâu, chỉ sợ bạn chưa biết thế giới bách hóa Shopee cần gì cũng có đặt gì cũng giao ảnh 2

So với danh mục bên trên, Shopee Mart chính là mô hình siêu thị online tại nhà giúp người dùng có thể tìm kiếm các mặt hàng chăm sóc nhà cửa, sức khỏe, đồ ăn… một cách dễ dàng. Với mục đích tạo ra một khu vực dành riêng cho các tín đồ “mê lượn lờ siêu thị” hoặc là để thuận tiện hơn cho các chị em nội trợ thì Shopee Mart cung ứng phong phú hàng hóa tiêu dùng thiết yếu hỗ trợ người dân có thể đi siêu thị tại nhà mọi lúc mọi nơi.

Nếu cần tìm các sản phẩm nông sản Việt tươi ngon, đã có Shopee Farm

Không sợ ở nhà lâu, chỉ sợ bạn chưa biết thế giới bách hóa Shopee cần gì cũng có đặt gì cũng giao ảnh 3

Bản đồ bách hóa Shopee chưa dừng lại khi tiếp tục là Shopee Farm, cung cấp đầy đủ các mặt hàng trái cây, rau củ, thịt cá cho người tiêu dùng mua sắm với mức giá bình ổn và thực phẩm đảm bảo Ngon - Sạch - Tươi.

Không sợ ở nhà lâu, chỉ sợ bạn chưa biết thế giới bách hóa Shopee cần gì cũng có đặt gì cũng giao ảnh 4

Shopee Farm được xem là mục tiêu kép của Shopee khi vừa đồng hành cùng người nông dân Việt đưa nông sản lên sàn, đẩy mạnh quá trình tiêu thụ vừa cung ứng kịp thời đầy đủ các mặt hàng tươi ngon đến người tiêu dùng khắp cả nước. Một số đặc sản địa phương đã có mặt tại Shopee Farm như nhãn lồng Hưng Yên, vải thiều Bắc Giang, măng cụt Trà Vinh… với rất nhiều lượt chốt đơn.

Cũng ở thời điểm hiện tại, nhãn lồng Hưng Yên đang nở rộ cùng với các hoạt động quảng bá và hỗ trợ tiêu thụ từ Shopee. Sản phẩm được phân phối tại thị trường Hà Nội và TP.HCM với hình thức giao hàng ngay trong ngày. Shopee cũng đồng thời áp dụng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá và miễn phí vận chuyển cho người dùng khi đặt mua các sản phẩm này.

Với những tiện ích không giới hạn chỉ có tại Shopee, người dùng luôn là đối tượng hưởng nhiều ưu đãi, giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất dù ở bất kỳ thời điểm nào. Ở giai đoạn hành vi mua sắm online bùng nổ như hiện nay, Shopee càng tập trung nhiều hơn cho việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng qua từng danh mục nổi trội của sàn. Tại Shopee, bạn có thể tìm kiếm bất cứ điều gì bạn cần cho người thân, gia đình và bản thân.

Cơn bão sale số đôi đầu tháng vừa tan không đồng nghĩa cơn khát săn hàng online của chị em được thỏa mãn, vậy là có ngay “15.8 – Ngày giữa tháng gì cũng rẻ” thế chân với hàng loạt ưu đãi thú vị lên đến 50%, hơn 1000 deal sốc giá chỉ từ 9K rẻ bất ngờ sẽ mở bán từ 0H ngày 15.8. Thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/m/don-cho-sieu-sale

Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với quỹ Stronger with Amser (SAS) của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam trao tặng các vật phẩm y tế hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.
Quỹ Stronger with Amser tặng vật tư y tế cho tình nguyện viên chống dịch
(Ngày Nay) -  Chiều 16/9, tại trụ sở Thành đoàn Hà Nội, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với quỹ Stronger with Amser (SAS) của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam trao tặng các vật phẩm y tế hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.
Việt Nam luôn sẵn sàng với những biến động mới của thế giới
Việt Nam luôn sẵn sàng với những biến động mới của thế giới
(Ngày Nay) - Đại dịch Covid-19 tác động nghiêm trọng đến kinh tế Việt Nam, vốn là một trong 5 quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng nhất của biến đổi khí hậu, đặc biệt gây hạn hán và xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long, ông Nguyễn Ngọc Điệp, Chủ tịch Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) nói.