Kia Seltos về Việt Nam với mức giá nào?

(Ngày Nay) - Chiếc SUV hạng B, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những chiếc xe cùng hạng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam như Hyundai Kona, Ford Ecosport vừa ra mắt tại thị trường Đông Nam Á.

Chiếc SUV hạng B, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những chiếc xe cùng hạng đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam như Hyundai Kona, Ford Ecosport vừa ra mắt tại thị trường Đông Nam Á.

Kia Seltos về Việt Nam với mức giá nào? ảnh 1Được phát triển trên cơ sở khung gầm chung với chiếc Hyundai Kona nhưng dài hơn 1 chút. Lại ra đời sau với thiết kế trẻ trung, khoẻ mạnh và trang bị nội thất tiện nghi hơn. Có thể thấy Kia Seltos sẽ tạo thành 1 cơn sốt tại thị trường Việt Nam nếu được mang về bán. 

Kia Seltos về Việt Nam với mức giá nào? ảnh 2

Nội thất của Kia Seltos không khác nhiều thiết kế của Kia Cerato 2019

Tại thị trường Philippines, Kia Seltos có 3 phiên bản là LX, EX và SX với mức giá dao động từ 1,098 - 1,498 triệu Peso (khoảng 504 - 688 triệu đồng). Chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Điều đáng chú ý là tại thị trường này, giá của Kia Seltos còn thấp hơn cả chiếc Kia Forte 2019 (ở Việt Nam là Kia Cerato 2019). Phiên bản cao cấp của Kia Seltos có giá thấp hơn Kia Forte tới 200 ngàn Peso (khoảng 100 triệu đồng)

Kia Seltos về Việt Nam với mức giá nào? ảnh 3

Bảng giá xe Kia tại thị trường Philippines 

Ở thị trường Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam có quá ít lựa chọn khi mua xe SUV ở phân khúc B. Các mẫu xe như Hyundai Kona, Ford Ecosport, Honda HRV đều có mức giá từ 600 triệu đồng đến 900 triệu đồng. Vì vậy, nếu xuất hiện ở Việt Nam với mức giá tương đương thị trường Philippines và được định giá thấp hơn Kia Cerato 2019. Chắc chắn, các đối thủ còn lại sẽ phải chạy sau dài dài với Kia Seltos trong cuộc đua doanh số

Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
(Ngày Nay) -  Trong công cuộc giải phóng phụ nữ, người phụ nữ cần tự giải phóng mình khỏi sự dằn vặt ngoại hình và thể trạng, bằng cách rèn luyện thể dục, nâng cao sức khỏe của bản thân.
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
(Ngày Nay) - Năm 1985 giới hâm mộ nghệ thuật và đồ cổ thế giới giật mình khi nghe tin hãng đấu giá Christie’s ở New York bán chiếc đèn kính màu Magnolia (Hoa Mộc lan) với giá cao chót vót là 528.000 US$. Đây là chiếc đèn có chao hình vòm được ghép bằng 1260 miếng kính màu hoà sắc dịu dàng do hãng Tiffany sản xuất 1905.
Phần đất trên thửa đất 1177 được ông Quang tháo dỡ lều trại, trả lại hiện trạng. Ảnh: Lê Xuân Thọ
Mất đất sau khi… cho mượn: Bán đất đang tranh chấp?
(Ngày Nay) - Liên quan đất vụ đất bị mất sau khi cho mượn, ông Đinh Thiên Mai (SN 1979) ở thôn Kim Thạch, xã Nghĩa Hà, TP.Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết gia đình hết sức bất ngờ khi cuối năm 2020, có người đến nói đã mua miếng đất trên.