Kim Tae Hee thần thái rạng rỡ sau hơn 1 tháng ‘ở ẩn’ sinh con

(Ngày Nay) - Vợ Bi Rain xuất hiện trong một chương trình ghi hình thương hiệu mới đây, đánh dấu việc cô trở lại với công việc chỉ sau hơn 1 tháng sinh con thứ hai.
Kim Tae Hee thần thái rạng rỡ sau hơn 1 tháng ‘ở ẩn’ sinh con

Hôm 12/11, chuyên gia trang điểm Leoj đăng trên trang cá nhân những hình ảnh anh và nữ diễn viên Kim Tae Hee đang ghi hình cho một thương hiệu mỹ phẩm.

Trong loạt hình, Kim Tae Hee xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ. Nữ diễn viên 39 tuổi trông có phần lên cân nhưng vẫn rạng rỡ, liên tục cười nói trong buổi ghi hình.

Kim Tae Hee thần thái rạng rỡ sau hơn 1 tháng ‘ở ẩn’ sinh con ảnh 1

Đây là lần đầu Kim Tae Hee đứng trước camera sau khi sinh con thứ hai được 40 ngày với nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain. Người con đầu của cặp sao là bé gái, ra đời năm 2017.

Hôm 19/9, nữ diễn viên sinh công chúa thứ hai. Lần tái xuất này, Kim Tae Hee được khen ngợi là bà mẹ xinh đẹp, trẻ trung dù sắp bước sang tuổi 40.

Cuối tháng 10, có tin Kim Tae Hee sẽ quay lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng. Cụ thể, nữ diễn viên nhận được lời mời tham gia phim mới của đài cáp tvN. Quản lý thừa nhận thông tin này nhưng cho biết Kim vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng.

Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar

(Ngày Nay) - Vào những năm 1980, trùm ma túy Pablo Escobar đã mua 4 con hà mã về nuôi làm cảnh. Giờ đây, khi di sản của Escobar ngoài những giai thoại về ma túy và quyền lực, còn có hàng chục con hà mã sinh sống trong các vùng đất ngập nước phía bắc thủ đô Bogota, gây ra nhiều thiệt hại cho người dân địa phương.

(Ảnh: Sức khoẻ & Đời sống)
Cảnh giác trúng gió liệt nửa mặt do lạnh
(Ngày Nay) -  Hiện nay, miền Bắc đang trong ở trong những ngày lạnh, rét buốt, đặc biệt vào sáng sớm và ban đêm. Đây là thời điểm nhiều người có nguy cơ bị liệt nửa mặt; chủ yếu xảy ra vào mùa đông, xuân; không phân biệt tuổi tác, giới tính. Liệt nửa mặt hay còn gọi là liệt dây thần kinh VII ngoại biên gây nên tình trạng giảm hoặc mất vận động các cơ ở mặt.