Kinh hãi người chết ngồi vắt vẻo hút thuốc giữa đám tang

Một người đàn ông bị bắn chết ở Puerto Rico được gia dình làm tang lễ với tư thế ngồi vắt chân giữa đám tang, tay cầm điếu thuốc và đôi mắt nhìn xa xăm.
Kinh hãi người chết ngồi vắt vẻo hút thuốc giữa đám tang

Theo Mirror, Fernando de Jesus Diaz Beato (26 tuổi) đã bị nã đạn 15 phát ở San Juan, Puerto Rico vào ngày 3/3.

Kinh hãi người chết ngồi vắt vẻo hút thuốc giữa đám tang ảnh 1

Fernando de Jesus Diaz Beato được đặt ngồi trên ghế như khi còn sống.

Trong khi cảnh sát chưa tìm được thủ phạm thì gia đình đã quyết định tổ chức tang lễ cho người đàn ông xấu số theo một cách hết sức khác lạ.

Thay vì đặt trong quan tài như bình thường, Beato được ướp xác rồi dựng ngòi trên ghế với đôi chân vắt chéo, mặc trên mình bộ quần áo thể thao thời thượng và trên tay cầm điếu thuốc.

Những người đến dự đám tang Beato ngày hôm đó đã không khỏi ngỡ ngàng khi thấy anh này ngồi giữa nhà tang lễ.

Kinh hãi người chết ngồi vắt vẻo hút thuốc giữa đám tang ảnh 2

“Mọi người hết sức bất ngờ khi nhìn thấy anh ta như lúc vẫn còn sống”, một trong những người em gái của nạn nhân, chị Diaz Beato chia sẻ.

Một người em gái khác, Ihizz Diaz Beato nói: “Chúng tôi quyết định ướp xác anh ấy như vậy bởi anh ấy là một người khá vui tính, hết sức hòa đồng và chúng tôi muốn tưởng nhớ anh trai mình như trong ký ức đó”.

Đám tang kỳ lạ này là một xu hướng đang diễn ra trên khắp Puerto Rico. Nhà tang lễ ở San Juan là một trong những nơi cung cấp loại hình dịch vụ này.

Kinh hãi người chết ngồi vắt vẻo hút thuốc giữa đám tang ảnh 3

Damasris Marin, người chủ của nhà tang lễ Marin nói rằng, họ đã làm việc cùng với gia đình người chết để đạt được hiệu quả như ý muốn.

Trong trường hợp này, đây là lần đầu tiên một người chết được đặt mở to mắt chứ không vuốt mắt như thường lệ.

“Chúng tôi muốn gia đình người chết cảm thấy bất ngờ bởi họ muốn nhìn thấy người thân như cách mà họ trông thấy khi anh ta còn sống”, bà Marin nói.

Đăng Nguyễn

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.