Kon Tum: Xe khách cháy rụi giữa Đèo Lò Xo, 35 hành khách thoát nạn

Chiếc xe khách 45 chỗ của nhà xe Đặng Thà chạy tuyến Thái Bình- Đắk Nông bỗng dưng bốc cháy dữ dội trên đèo Lò Xo.
Kon Tum: Xe khách cháy rụi giữa Đèo Lò Xo, 35 hành khách thoát nạn

Sáng 21/7, Công an huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum cho biết: vào lúc 1h30’ sáng cùng ngày, chiếc xe giường nằm 45 chỗ của nhà xe Đặng Thà chạy tuyến Thái Bình- Đắk Nông bất ngờ bị cháy rụi.

Theo đó, chiếc xe mang BKS: 17B-009.42 do tài xế Nguyễn Doãn Trọng, có hộ khẩu thường trú tại: xã Quỳnh Bảo, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Nghệ An điều khiển lưu thông theo hướng từ phía Bắc vào Tây Nguyên.

Khi đến km 1446+100 thuộc Thôn Đắk Chung, Thị trấn Đắk Glei thì xảy ra cháy. Ngay lúc đó, tài xế, phụ xe đã thông báo và cho hành khách xuống xe, nên 35 hành khách trên xe không ai bị thương. Tại hiện trường, chiếc xe cháy rụi, trơ khung.

Hiện, các cơ quan chức năng huyện Đắk Glei đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo Công lý
Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.