Kristen Stewart bị phản đối khi được vinh danh 'Nữ diễn viên của thập kỷ'

(Ngày Nay) - Nhiều khán giả cảm thấy phẫn nộ với kết quả mà Hiệp hội Phê bình Hollywood đưa ra.
Kristen Stewart
Kristen Stewart

Ngày 16/12, Hiệp hội Phê bình Hollywood đã công bố Kristen Stewart chính là Nữ diễn viên của thập kỷ. Đồng thời, Hiệp hội đã đưa ra những lí do giải thích cho giải thưởng lần này.

"Chúng tôi vô cùng tự hào khi tuyên bố Kristen Stewart sẽ được vinh danh với giải Nữ diễn viên của thập kỷ. Cô ấy đã thể hiện xuất sắc qua hàng loạt phim điện ảnh ấn tượng như Seberg, Personal Shopper, Clouds of Sils Maria, The Runaways và Charlie’s Angels".

Kkhán giả đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước sự bầu chọn của Hiệp hội này. Thực tế, Kristen Stewart cũng đã có những sự tiến bộ nhất định sau Twilight. Tuy nhiên, dường như sự tiến bộ này vẫn chưa đủ để ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi cô vẫn bị gắn với danh hiệu "mặt đơ".

Nhiều người cho rằng, có rất nhiều gương mặt diễn viên nổi bật trong 10 năm qua như huyền thoại Meryl Streep, Emma Stone… Đặc biệt, người được kì vọng sẽ giành giải Nữ diễn viên của thập kỷ là ngôi sao da màu Viola Davis. Ngôi sao này đã sở hữu đủ 4 giải thưởng danh giá nhất trong điện ảnh Oscar, Quả cầu vàng, Emmy và BAFTA trong suốt 10 năm qua.

Tuy nhiên, Kristen Stewart vẫn sẽ được vinh danh với giải Nữ diễn viên của thập kỷ tại lễ trao giải của Hiệp hội Phê bình Hollywood diễn ra vào 9/1/2020.

Cảnh sát kiểm tra, khám xét và đưa các kiện hàng lên xe tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile ở 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Ảnh minh họa: Doãn Tấn/TTXVN
Truy tố 15 bị can trong vụ án Nhật Cường
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ra cáo trạng truy tố 15 bị can trong vụ án hình sự “Buôn lậu”; “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường).
Bạch trà Mây
Bạch trà Mây
(Ngày Nay) - Trong nhà, nhất định phải có vài chum Bạch trà mây…
Ảnh minh họa
Từ ngày 28/1, Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh tăng cường
(Ngày Nay) - Khoảng từ ngày 25-26/1, áp cao lạnh lục địa tăng cường yếu nên các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khả năng có mưa rào rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ. Ngày 28/1, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường với cường độ mạnh hơn.
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
(Ngày Nay) - Đó là con số được ngành Giáo dục và đào tạo đưa ra tại chương trình “Kết nối nguồn lực - xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021-2025” được tổ chức tại Hà Nội tối 22/1.