Kỷ niệm 13 năm ngày cưới, Quyền Linh vẫn dép tổ ong, đạp xe giản dị bên vợ con

(Ngày Nay) - MC Quyền Linh hạnh phúc chia sẻ hình ảnh cả gia đình bên nhau nhân dịp 13 năm ngày cưới.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, mới đây MC Quyền Linh chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc mà giản dị của cả gia đình. Cùng với đó, anh viết: 'Em ơi...Nếu không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Em đồng ý và lại còn tặng những món quà vô giá nữa. Chúc mừng kỷ niệm 13 năm em chịu lên xe'.

Kỷ niệm 13 năm ngày cưới, Quyền Linh vẫn dép tổ ong, đạp xe giản dị bên vợ con ảnh 1

Vợ cồng Quyền Linh cùng hai con gái.

Trong ảnh, cả gia đình MC Quyền Linh mặc đồ cùng tông trắng, đi giày thể thao. Chỉ có riêng MC vẫn trung thành với đôi dép tổ ong giản dị từ lâu đã trở thành thương hiệu riêng. Quyền Linh cũng là một trong số ít những nghệ sĩ ưa cuộc sống đơn giản. Không cầu kỳ, thích hàng hiệu, anh luôn chinh phục khán giả bằng hình ảnh gần gũi, đậm chất 'nông dân'.

Kỷ niệm 13 năm ngày cưới, Quyền Linh vẫn dép tổ ong, đạp xe giản dị bên vợ con ảnh 2
Kỷ niệm 13 năm ngày cưới, Quyền Linh vẫn dép tổ ong, đạp xe giản dị bên vợ con ảnh 3

Quỳnh Linh chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc giản dị bên vợ sau 13 năm chung sống.

Kỷ niệm 13 năm ngày cưới, Quyền Linh vẫn dép tổ ong, đạp xe giản dị bên vợ con ảnh 4

Chụp ảnh gia đình, MC 'quốc dân' vẫn trung thành với dép tổ ong.

Mặc dù hôn nhân đã trải qua 13 năm nhưng vợ chồng MC Quyền Linh vẫn hạnh phúc, anh cũng chăm chỉ 'nịnh' vợ, con trên mạng xã hội. Chưa một lần vấp phải sóng gió, hôn nhân của cặp đôi được rất nhiều người trong showbiz mến mộ.

Sau khi đăng tải, chia sẻ của Quyền Linh nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Vân Dung, MC Phan Anh cùng Cát Phượng cũng vào chúc mừng 'Quá xá thấy cưng', 'Gia đình anh toàn người xinh đẹp...yêu quá cơ'.

Kỷ niệm 13 năm ngày cưới, Quyền Linh vẫn dép tổ ong, đạp xe giản dị bên vợ con ảnh 5

MC Quyền Linh chăm chỉ nịnh vợ, con trên Facebook.

Tổng hợp.

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.