Kylian Mbappé nhận lót tay 125 triệu euro từ Real Madrid

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Real Madrid đã công bố hợp đồng của siêu sao Kylian Mbappé, 7 năm sau lần đầu tiên đội bóng Tây Ban Nha cố gắng mua tiền đạo người Pháp này.
Kylian Mbappé nhận lót tay 125 triệu euro từ Real Madrid

Tiền đạo 25 tuổi này sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1/7 sau khi hợp đồng với câu lạc bộ Paris Saint-Germain (PSG) đáo hạn.

Tại Real Madrid, Mbappé sẽ được trả mức lương hàng năm từ 15 - 20 triệu euro. Đáng chú ý, Mbappé sẽ nhận được khoản tiền "lót tay" sau khi ký hợp đồng lên tới 125 triệu euro trong 5 năm hợp đồng và sẽ nhận được 80% quyền hình ảnh của mình.

Ngay sau khi Real Madrid xác nhận việc ký hợp đồng, tiền đạo 25 tuổi này đã đăntg tải lên mạng xã hội X hình ảnh bản thân khi còn là một cầu thủ trẻ trong màu áo Real, cùng lần được gặp thần tượng Cristiano Ronaldo.

“Giấc mơ đã thành hiện thực,” Mbappé viết. “Thật hạnh phúc và tự hào khi được gia nhập câu lạc bộ trong mơ của tôi, Real Madrid. Không ai có thể hiểu được lúc này tôi đang phấn khích thế nào. Rất mong được gặp các bạn, các Madridistas, và cảm ơn vì sự hỗ trợ không thể tin nổi của các bạn. Chào mừng Madrid!”.

Trên trang chủ của câu lạc bộ, Real Madrid thông báo: “Real Madrid và Kylian Mbappé đã đạt được thỏa thuận, theo đó anh ấy sẽ là cầu thủ của Real Madrid trong 5 mùa giải tới.”

Với việc Mbappé đang hội quân cùng tuyển Pháp tham dự Euro 2024, Real Madrid sẽ tổ chức màn ra mắt cho tuyển thủ người Pháp vào giữa tháng 7. Mbappé dự kiến mặc áo số 9 ở mùa giải tới.

Mbappé từng có cơ hội gia nhập Madrid vào năm 2021, khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đưa ra con số 200 triệu euro cho PSG. Tới năm 2022, tiền đạo này cũng suýt chút nữa đạt được thỏa thuận hợp đồng với Real Madrid, nhưng sau đó tiếp tục chơi bóng ở Pháp thêm hai năm.

Theo The Guardian
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.