Lễ Xuất Quân cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30

(Ngày Nay) -Công ty Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ Xuất Quân cho 856 vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam tham dự SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 11 tháng 12 năm 2019.
Nghi thức trao cờ tổ quốc cho đoàn thể thao Việt Nam
Nghi thức trao cờ tổ quốc cho đoàn thể thao Việt Nam

Tại Đại hội thể thao lần này, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có 650 vận động viên thi đấu 43 môn, với sự hỗ trợ của 200 huấn luyện viên.

Trong không khí trang trọng và hào hùng của buổi lễ, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát biểu chỉ chỉ đạo giao nhiệm vụ cho đoàn thể thao Việt Nam đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến đến tất cả vận động viên Việt Nam trước giờ lên đường tham dự SEA Games 2019. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu và các vận động viên chuyên nghiệp, góp phần cổ vũ tinh thần cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội sắp tới.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife Nutrition với VOC, đại diện của Herbalife Việt Nam sẽ có mặt tại SEA Games 2019 để hỗ trợ dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao thưởng nóng cho 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại sự kiện thể thao này.

Lễ Xuất Quân cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 ảnh 1

Đại diện Herbalife VN sẽ có mặt tại SEA Games 30 để hỗ trợ dinh dưỡng cho các VĐV tiêu biểu trong suốt sự kiện.

“Là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam trong 7 năm qua, chúng tôi tự hào với những đóng góp thiết thực cho những kết quả đáng khích lệ chung của đoàn thể thao Việt Nam trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế. Năm nay đánh dấu lần thứ 4 chúng tôi phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Lễ Xuất Quân cho các vận động viên và huấn luyện viên hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games. Chúng tôi luôn cảm nhận được sự chuẩn bị và quyết tâm cao của đoàn thể thao Việt Nam để hoàn thành các mục tiêu đặt ra cho đấu trường thể thao quan trọng này. Herbalife Việt Nam rất vui và tự hào hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam trước, trong và sau khi thi đấu”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

“Hiện các vận động viên Việt Nam đang có sự chuẩn bị rất tốt về tinh thần cũng như thể lực để hoàn thành các mục tiêu của SEA Games 2019. Chúng tôi rất vui khi Herbalife Nutrition đã đồng hành và đóng góp vào các thành tích đáng khích lệ của thể thao Việt Nam trong thời gian vừa qua. Bên cạnh việc tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, nhiều năm qua, Herbalife Nutrition cũng đã đồng hành với thể thao Việt Nam ở nhiều đấu trường từ khu vực đến quốc tế. Tại SEA Games 30 lần này, bên cạnh hỗ trợ dinh dưỡng, Herbalife Việt Nam sẽ thưởng nóng cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên đạt huy chương Vàng, góp phần khích lệ các vận động viên thi đấu thăng hoa và giành được thành tích cao cho thể thao nước nhà”, ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam chia sẻ.

Lễ Xuất Quân cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 ảnh 2

Ông Vũ Văn Thắng - TGĐ Herbalife Việt Nam & Campuchia trao sản phẩm tượng trưng cho đoàn thể thao Việt Nam.

SEA Games 2019 sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 11 tháng 12 với khoảng 9,840 vận động viên từ 11 quốc gia tham gia tranh tài ở 56 môn thể thao với 529 nội dung thi đấu. Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu đạt từ 50 - 60 huy chương vàng tại Đại hội Thể thao lần này và đặt mục tiêu vào tốp 3 trong bảng tổng sắp huy chương.

Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự SEA Games 2019. Các sản phẩm này bao gồm Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động, cùng với các sản phẩm như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.