Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên

(Ngày Nay) - Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng công khai nhưng chuyện tình của Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã được công chúng biết đến từ lâu.

Mới đây, hình ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ tại sự kiện bên cạnh bạn trai tin đồn là diễn viên Bình An được đăng tải trên một diễn đàn showbiz nổi tiếng đã thu hút sự quan tâm của nhiều công chúng. Theo chủ nhân nhưng bức hình, Bình An rất nuông chiều và yêu thương bạn gái Á hậu. Cặp đôi cũng rất thân thiện, dễ thương với mọi người xung quanh. Trong hình, cả hai liên tục vui đùa, trò chuyện cùng nhau.

Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên ảnh 1
Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Phương Nga và Bình An sánh đôi tại sự kiện

Ngay sau khi trở thành Á hậu, tin đồn tình cảm của Phương Nga và Bình An đã được nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn tuy nhiên người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Thỉnh thoảng cả hai có xuất hiện chung tại sự kiện nhưng không hề có cử chỉ thân mật, vượt qua mức bạn bè. Đây là lần đầu tiên cặp đôi thể hiện sự tình tứ tại nơ công cộng.

Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên ảnh 3
Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên ảnh 4

Cặp đôi trò chuyện thân mật, tình tứ

Trước đó, những tấm hình của Phương Nga và Bình An cũng được dân mạng cho rằng chụp cùng một địa điểm và thời gian đăng tải dường như trùng khớp mặc dù không ai check-in. 

Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên ảnh 5
Lộ ảnh Á hậu Phương Nga tình tứ bên bạn trai diễn viên ảnh 6

Phương Nga và Bình An bị bắt gặp đi chung trước đó

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.