Lộ bằng chứng hẹn hò của 'Captain America'

(Ngày Nay) - Chris Evans và Lily James mới đây được nhìn thấy cùng nhau đi dạo công viên.
Chris Evans và Lily James hẹn hò ở công viên. Ảnh: Daily Mail.
Chris Evans và Lily James hẹn hò ở công viên. Ảnh: Daily Mail.

Nguồn tin độc quyền của Daily Mail cung cấp bằng chứng cho thấy tài tử Chris Evans và Lily James đang là một đôi. Buổi hẹn hò mới nhất của họ diễn ra tại công viên ở London (Anh).

Bức ảnh được paparazzi ghi lại cho thấy ngôi sao Captain America trên bãi cỏ. Anh và James ăn kem, cả hai cười đùa và trò chuyện rôm rả trước khi bịt kín mặt, rời khỏi địa điểm.

Lộ bằng chứng hẹn hò của 'Captain America' ảnh 1

"Cả hai dành cả ngày cho nhau. Trông họ rất vui vẻ, thích thú đối phương", nguồn tin này tiết lộ.

Thông tin cặp diễn viên hẹn hò rộ lên đầu tháng 7. Lúc đó, Chris Evans và Lily James bị bắt gặp cùng rời hộp đêm Mark ở Mayfair, Philadelphia, Mỹ. Daily Mail khẳng định cả hai tiệc tùng đến 1h sáng, sau đó về khách sạn Chris's London.

Hơn nữa, Evans và James còn đang theo dõi nhau trên Instagram, khiến thông tin cặp sao là một đôi càng có thêm cơ sở.

Chris Evans và Lily James hiện vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 bùng phát đang kéo theo rất nhiều hệ luỵ bao gồm các tệ nạn xã hội cũng như những loại hình tội phạm mới xuất hiện. Tại Hong Kong, trong thời gian gần đây đã ghi nhận rất nhiều các vụ đánh thuốc mê với mục đích trộm tiền của nạn nhân.
Cùng các chiến binh nhí chiến đấu vì một trái tim khoẻ mạnh
Cùng các chiến binh nhí chiến đấu vì một trái tim khoẻ mạnh
(Ngày Nay) -  Mang thêm cơ hội được sống và lớn khôn với một trái tim khỏe mạnh cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh, đó là mục tiêu mà Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và Vinamilk hướng đến thông qua việc hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Hoạt động này đã được thực hiện từ năm 1995 đến nay, với tổng ngân sách gần 7 tỷ đồng và hơn 1.200 trường hợp đã được hỗ trợ. 
(Ảnh minh hoạ)
Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma tuý
(Ngày Nay) -  Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai "Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2021",  Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội yêu cầu các cấp Công đoàn Thủ đô triển khai nghiêm túc tới cán bộ, nhân viên.