Lộ bằng chứng hẹn hò của 'Captain America'

(Ngày Nay) - Chris Evans và Lily James mới đây được nhìn thấy cùng nhau đi dạo công viên.
Chris Evans và Lily James hẹn hò ở công viên. Ảnh: Daily Mail.
Chris Evans và Lily James hẹn hò ở công viên. Ảnh: Daily Mail.

Nguồn tin độc quyền của Daily Mail cung cấp bằng chứng cho thấy tài tử Chris Evans và Lily James đang là một đôi. Buổi hẹn hò mới nhất của họ diễn ra tại công viên ở London (Anh).

Bức ảnh được paparazzi ghi lại cho thấy ngôi sao Captain America trên bãi cỏ. Anh và James ăn kem, cả hai cười đùa và trò chuyện rôm rả trước khi bịt kín mặt, rời khỏi địa điểm.

Lộ bằng chứng hẹn hò của 'Captain America' ảnh 1

"Cả hai dành cả ngày cho nhau. Trông họ rất vui vẻ, thích thú đối phương", nguồn tin này tiết lộ.

Thông tin cặp diễn viên hẹn hò rộ lên đầu tháng 7. Lúc đó, Chris Evans và Lily James bị bắt gặp cùng rời hộp đêm Mark ở Mayfair, Philadelphia, Mỹ. Daily Mail khẳng định cả hai tiệc tùng đến 1h sáng, sau đó về khách sạn Chris's London.

Hơn nữa, Evans và James còn đang theo dõi nhau trên Instagram, khiến thông tin cặp sao là một đôi càng có thêm cơ sở.

Chris Evans và Lily James hiện vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Kho máu dự trữ đang cạn kiệt
Giãn cách xã hội dài ngày, ngân hàng máu 'kêu cứu'
(Ngày Nay) -  Dịch COVID-19 căng thẳng cũng là lúc hoạt động hiến máu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hàng loạt lịch hiến máu đã bị hủy hoặc lùi thời gian tổ chức. Thiếu máu, thiếu chế phẩm tiểu cầu, nhiều nơi có thời điểm chỉ cung cấp được 50 – 70% nhu cầu máu phục vụ điều trị.
CDC Mỹ: Biến thể Delta làm thay đổi cuộc chiến chống COVID-19
CDC Mỹ: Biến thể Delta làm thay đổi cuộc chiến chống COVID-19
(Ngày Nay) - Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ cho biết cuộc chiến chống lại COVID-19 đã thay đổi vì biến thể Delta rất dễ lây lan. Cơ quan này đề xuất quy định bắt buộc tiêm vaccine cho nhân viên y tế và đeo khẩu trang tại nơi công cộng.
Mỹ ban hành lệnh trừng phạt Cuba
Mỹ ban hành lệnh trừng phạt Cuba
(Ngày Nay) - Mỹ đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các cá nhân và lực lượng cảnh sát Cuba với lý do đàn áp phong trào biểu tình hồi đầu tháng.
Cần chống dịch nghiêm ngặt hơn, quyết liệt hơn với những giải pháp đặc biệt
Cần chống dịch nghiêm ngặt hơn, quyết liệt hơn với những giải pháp đặc biệt
Kết luận hội nghị của Chính phủ với 63 tỉnh, thành phố để triển khai Nghị quyết của Quốc hội về thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, dịch bệnh COVID-19 với virus SARS-Cov-2 và các biến thể là căn bệnh thế kỷ, nguy hiểm, tạm thời chưa có thuốc chữa.