Lộ bảng điểm Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê trượt Á hậu 2 trong gang tấc?

 H’Hen Niê nhận được số điểm rất cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, khiến khán giả tiếc nuối khi cô trượt á hậu 2 trong gang tấc.Tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (17/12), tuy chỉ dừng chân ở top 5 nhưng H’Hen Niê đã tạo nên kỳ tích trong những lần người đẹp Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này.
Lộ bảng điểm Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê trượt Á hậu 2 trong gang tấc? ảnh 1

Top 5 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ của H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 được khán giả nhìn nhận, dành tặng cô không ít những lời tán dương. Bên cạnh đó, cũng không ít người bày tỏ sự tiếc nuối khi H’Hen Niê không ghi danh được ở top 3 chung cuộc.

Lộ bảng điểm Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê trượt Á hậu 2 trong gang tấc? ảnh 2


Tối cùng ngày, một bức ảnh được cho là chụp lại bảng điểm của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo bảng điểm này, H’Hen Niê đã nhận được số điểm rất cao tại cuộc thi.

Cụ thể, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được 9,37 điểm trong đêm bán kết, xếp ở vị trí đầu tiên. Trong đêm chung kết, cô là thí sinh trình diễn trang phục áo tắm xuất sắc nhất trong top 10 với số điểm 9,46. Phần thi trang phục dạ hội của H’Hen Niê trong đêm chung kết là 9,29 điểm.

Nếu dựa trên số điểm này, H’Hen Niê chỉ đứng sau người đẹp Catriona Gray đến từ Philippines. Thế nhưng, cộng thêm cả điểm phần thi ứng xử (không có trong bảng điểm này), cô chỉ dừng chân ở vị trí số 4.

Lộ bảng điểm Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê trượt Á hậu 2 trong gang tấc? ảnh 3

Đứng ở vị trí thứ 4 đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam đã “lỡ hẹn” với ngôi vị Á hậu 2 Hoàn vũ Thế giới 2018 trong gang tấc. Trong khi trước đó, khán giả theo dõi cuộc thi tỏ ra tiếc nuối khi phần thi ứng xử của H’Hen Niê bị phiên dịch không đầy đủ ý khiến cô không “ăn điểm” ở phần thi này.

Qua bảng điểm này và biết được lý do H’Hen Niê trượt giải Á hậu 2 do phần ứng xử, khán giả lại càng tiếc nuối. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bảng điểm trên chỉ là bức ảnh được truyền tay nhau trên mạng, chưa được chứng thực.

Theo Dân Việt
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.