Lời cảm ơn!

(Ngày Nay) - Với tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, lá lành đùm lá rách. Ngay khi nhận được kế hoạch cứu trợ đồng bào miền Trung của Tạp chí Ngày Nay, đã có nhiều doanh nghiệp đồng thuận ủng hộ đóng góp.

Cơ quan đại diện Tạp chí Ngày Nay tại TP.HCM trân trọng cảm ơn các đơn vị đồng hành cho chuyến cứu trợ đồng bào miền Trung tại tỉnh Quảng Trị sẽ diễn ra vào tháng 11/2020.

1/ Tập đoàn Vingroup: 100 triệu đồng.

2/ Công ty dược mỹ phẩm CVI : 100 triệu đồng.

3/ Tập đoàn Hưng Thịnh: 100 triệu đồng.

Số kinh phí 300 triệu đồng này chúng tôi dự tính sẽ xây dựng chuồng trại, hỗ trợ heo giống cho những hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề từ đợt bão lụt này.

Các hoạt động tại chương trình.
Thanh niên Việt - Trung giao lưu ngôn ngữ, kết nối văn hóa
(Ngày Nay) - Chiều 3/5, chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa thanh niên Việt Nam - Trung Quốc với chủ đề Đối thoại tri âm - đồng hành cùng trẻ thơ, cùng nhau làm đẹp ngôn ngữ” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội.
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
(Ngày Nay) - Sự phổ biến nhanh chóng của các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh tại Hàn Quốc đang làm dấy lên những tranh luận mới về mức độ ảnh hưởng của công nghệ này đối với đời sống tinh thần, hành vi và quá trình ra quyết định của con người.