Lời khai của nghi phạm cướp ngân hàng ở Phú Thọ

(Ngày Nay) - Đối tượng Nguyễn Thành Nam đã khai nhận chính mình sử dụng dao và súng cướp hơn 500 triệu đồng tại phòng giao dịch một ngân hàng ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Theo thông tin từ VietNamPlus, ngày 2/6, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, khoảng 20 giờ ngày 1/6, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thành Nam, sinh năm 1985 ở khu 5 xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Đây là nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng tại huyện Thanh Ba vào ngày 31/5.

Theo Đại tá Lưu Đức Tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ - Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra, ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động lực lượng đến ngay hiện trường để tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ và tiến hành truy xét đối tượng.

Đặc biệt, Công an tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo các lực lượng tiến hành bao vây, phong tỏa tất cả các tuyến đường đối tượng có thể đi qua đồng thời xác lập chuyên án để đấu tranh, chỉ sau 36 giờ đã bắt giữ được đối tượng.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Thành Nam đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Lời khai của nghi phạm cướp ngân hàng ở Phú Thọ ảnh 1

Đối tượng Nam và tang vật tại cơ quan công an - Ảnh: Dân Việt

Báo An ninh Thủ đô đưa tin, đối tượng Nam đã khai nhận do nợ nần vì thua cờ bạc nên Nam lên kế hoạch đi cướp ngân hàng. Đối tượng mượn xe máy của người quen, chuẩn bị găng tay, mũ bảo hiểm, súng nhựa, áo mưa, và làm mờ biển số xe để tránh bị phát hiện.

Cho đến khi bị bắt, Nam đã kịp "tiêu" hơn 100 triệu đồng, và Cơ quan điều tra đã thu được số  tiền còn lại tại nhà Nam. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

TIN LIÊN QUAN
Khi cắt hộp sữa tươi Dutch Lady ra, chị Thảo đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng. (Ảnh do NVCC)
Phát hoảng vì mua phải sữa Dutch Lady vón cục, bốc mùi khó chịu dù vẫn còn hạn sử dụng
(Ngày Nay) - Khi cắt hộp sữa tươi nhãn hiệu Dutch Lady của Công ty FrieslandCampina Việt Nam mà con mình vừa uống ra, chị Thảo (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng và vẫn còn hạn sử dụng.