Mạng internet của FPT gặp sự cố trên diện rộng do ảnh hưởng của bão số 10

(Ngày Nay) -Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết cơn bão số 10 đổ bộ vào miền Trung làm tuyến trục Bắc - Nam của FPT Telecom bị sự cố. 
Bão số 10 khiến mạng internet của FPT bị trục trặc
Bão số 10 khiến mạng internet của FPT bị trục trặc

Chiếu tối ngày 15/9, nhiều người dùng mạng Internet của FPT cho biết họ gặp khó khăn khi truy cập internet. Đến khoảng 22h cùng ngày, sự cố trên vẫn tiếp diễn nhưng có cải thiện.

Nhiều người dùng cho biết đã truy cập tốt hơn trên di động, nhưng tốc độ kết nối các trang quốc tế vẫn gặp khó.

Trên trang cá nhân, ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết cơn bão số 10 đổ bộ vào miền Trung làm tuyến trục Bắc - Nam của FPT Telecom bị sự cố. "Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để khắc phục và sẽ khôi phục tín hiệu trong thời gian sớm nhất. Kính mong nhận được sự cảm thông của quý khách hàng về sự cố bất khả kháng này", ông Khoa viết.

Mạng internet của FPT gặp sự cố trên diện rộng do ảnh hưởng của bão số 10 ảnh 1FPT đã gửi thông báo cùng lời xin lỗi đếnn gười dùng mạng

Ngay sau sự cố, FPT Telecom gửi thông báo có nội dung tương tự đến khách hàng. Tổng đài hỗ trợ 1900 6600 của FPT Telecom hiện ngừng hoạt động. FPT Telecom chưa thông báo cụ thể những khu vực bị ảnh hưởng.

Hiện tại, FPT vẫn đang nỗ lực để khắc phục tình trạng này.

Tổng hợp

Phối cảnh dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.
Kỳ tích sông Hồng: Khi doanh nghiệp lớn cùng tham gia kiến tạo tầm nhìn trăm năm
(Ngày Nay) - Vừa qua, Dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng đã được chính thức khởi công. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước khởi động cho một dự án hạ tầng – đô thị có ý nghĩa đặc biệt, mà còn cho thấy tầm nhìn phát triển dài hạn của Thủ đô Hà Nội trong việc tái cấu trúc không gian ven sông Hồng với sự đồng hành của các nhà đầu tư chiến lược, điển hình như T&T Group.
Một góc triển lãm “Vòng tròn phương Đông”. Ảnh: TRÀ TRƯƠNG
Họa sĩ Phạm Duy Hoàng triển lãm lần đầu ở tuổi 60
(Ngày Nay) -Đời người đến tuổi 60 được gọi là hưởng thọ hay đã sống được một vòng “hoa giáp”. Họa sĩ Phạm Duy Hoàng đã lần đầu triển lãm cá nhân với tên gọi “Vòng tròn phương Đông” khi ông bước qua “lục thập hoa giáp” của kiếp người.