Martin Lo được triệu tập, Bùi Tiến Dũng bắt chính cho U23 Việt Nam

(Ngày Nay) - Danh sách 30 cầu thủ U23 được triệu tập để đá giao hữu với Myanmar vừa được công bố sáng nay.
Martin Lo được triệu tập, Bùi Tiến Dũng bắt chính cho U23 Việt Nam

Sau khi bản danh sách đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan dự King's Cup được HLV Park Hang Seo công bố vào chiều hôm 27/5, sáng 28/5 danh sách 30 cầu thủ U23 được triệu tập để đá giao hữu với U23 Myanmar cũng đã được chốt.

Martin Lo được triệu tập, Bùi Tiến Dũng bắt chính cho U23 Việt Nam ảnh 1

Danh sách 30 cầu thủ được triệu tập để đá giao hữu với U23 Myanmar.

Không có tên trong danh sách đội tuyển quốc gia, thủ thành Bùi Tiến Dũng chắc suất bắt chính cho U23. Bên cạnh đó, nhiều cái tên quen thuộc được gọi như hậu vệ Nguyễn Thành Chung, tiền vệ Triệu Việt Hưng, Nguyễn Trọng Đại,....

Đặc biệt, trong danh sách triệu tập lần này có tên của Martin Lo, lần đầu tiên ông Park Hang Seo trao cơ hội cho một cầu thủ Việt kiều kể từ khi dẫn dắt U23 Việt Nam. Đây không phải quyết định gây được bất ngờ bởi Martin Lo đang có phong độ thi đấu rất tốt trong màu áo của CLB Phố Hiến ở giải hạng nhất quốc gia LS. Martin Lo sinh ra và lớn lên tại Australia và từng thi đấu cho CLB Western Sydney.

Martin Lo được triệu tập, Bùi Tiến Dũng bắt chính cho U23 Việt Nam ảnh 2

Martin Lo có lối chơi kỹ thuật, xử lý bóng tốt.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 2/6. Toàn độ sẽ có trận đá tập với Viettel ngày 4/6 trước khi di chuyển về Phú Thọ đá giao hữu với U23 Myanmar vào ngày 7/6 trên sân Việt Trì.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.