Martin Lo được triệu tập, Bùi Tiến Dũng bắt chính cho U23 Việt Nam

(Ngày Nay) - Danh sách 30 cầu thủ U23 được triệu tập để đá giao hữu với Myanmar vừa được công bố sáng nay.
Martin Lo được triệu tập, Bùi Tiến Dũng bắt chính cho U23 Việt Nam

Sau khi bản danh sách đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan dự King's Cup được HLV Park Hang Seo công bố vào chiều hôm 27/5, sáng 28/5 danh sách 30 cầu thủ U23 được triệu tập để đá giao hữu với U23 Myanmar cũng đã được chốt.

Martin Lo được triệu tập, Bùi Tiến Dũng bắt chính cho U23 Việt Nam ảnh 1

Danh sách 30 cầu thủ được triệu tập để đá giao hữu với U23 Myanmar.

Không có tên trong danh sách đội tuyển quốc gia, thủ thành Bùi Tiến Dũng chắc suất bắt chính cho U23. Bên cạnh đó, nhiều cái tên quen thuộc được gọi như hậu vệ Nguyễn Thành Chung, tiền vệ Triệu Việt Hưng, Nguyễn Trọng Đại,....

Đặc biệt, trong danh sách triệu tập lần này có tên của Martin Lo, lần đầu tiên ông Park Hang Seo trao cơ hội cho một cầu thủ Việt kiều kể từ khi dẫn dắt U23 Việt Nam. Đây không phải quyết định gây được bất ngờ bởi Martin Lo đang có phong độ thi đấu rất tốt trong màu áo của CLB Phố Hiến ở giải hạng nhất quốc gia LS. Martin Lo sinh ra và lớn lên tại Australia và từng thi đấu cho CLB Western Sydney.

Martin Lo được triệu tập, Bùi Tiến Dũng bắt chính cho U23 Việt Nam ảnh 2

Martin Lo có lối chơi kỹ thuật, xử lý bóng tốt.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 2/6. Toàn độ sẽ có trận đá tập với Viettel ngày 4/6 trước khi di chuyển về Phú Thọ đá giao hữu với U23 Myanmar vào ngày 7/6 trên sân Việt Trì.

Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.