Mật phục bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 14 bánh heroin

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 21/3, thông tin từ Công an tỉnh Hà Giang, đơn vị vừa phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi vận chuyển, tàng trữ trái phép số lượng lớn ma túy.
Mật phục bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 14 bánh heroin

Cụ thể vào hồi 14 giờ 30 phút ngày 17/3 tại km29+500 Quốc lộ 34, thuộc địa phận xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang lực lượng chức năng phát hiện ô tô nhãn hiệu HUYNDAI - GRAND i10 biển kiểm soát 30E-592.39 đi hướng Bảo Lâm (Cao Bằng) - thành phố Hà Giang có nhiều biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Lái xe là Trần Văn Dũng (sinh năm 1987), trú tại xã Thọ An, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, đi cùng trên xe là Đỗ Văn Viên (sinh năm 1967), thường trú tại xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Tiến hành kiểm tra trong cốp xe, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng cất giấu 1 bao tải bên trong có 14 bánh heroin với tổng khối lượng là 4.912,64 gam. Bước đầu các đối tượng khai nhận số ma túy trên là của một người đàn ông tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng và khi đang trên đường vận chuyển thì bị bắt giữ.

Đây là chiến công xuất sắc đầu năm 2022 của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Hà Giang. Hiện 2 đối tượng đã bị tạm giữ hình sự để cơ quan Công an điều tra làm rõ vụ việc.

Toàn cảnh phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.
Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội
(Ngày Nay) - Tình hình kinh tế - xã hội cuối năm 2021 và đầu năm 2022 phục hồi rõ nét và có nhiều chuyển biến tích cực. Những kết quả đạt được là rất đáng trân trọng; khẳng định sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của toàn hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các địa phương, đặc biệt là sự ủng hộ, chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, sự giúp đỡ của bạn bè quốc tế, nhất là trong thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch  và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.
Quy hoạch TP.HCM phải tạo đột phá kinh tế
Quy hoạch TP.HCM phải tạo đột phá kinh tế
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 642/QĐ-TTg phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy).
Ông Nguyễn Đức Thụy đăng ký bán toàn bộ cổ phần tại Thaiholdings
(Ngày Nay) - Công ty CP Thaiholdings (mã chứng khoán: THD) vừa có thông báo cho biết, ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) đã đăng ký bán toàn bộ hơn 87 triệu cổ phiếu THD (trị giá khoảng 4.800 tỷ đồng, tương đương 24,97% cổ phần) của Công ty CP Thaiholdings trong khoảng thời gian từ 1-30/6/2022.
Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.
Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều sai phạm trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế
(Ngày Nay) - Ngày 26/5, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã có kết luận thanh tra số 04/KL-TTT về việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế (từ năm 2014 đến tháng 9/2019). Qua đó, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi xác định có dấu hiệu của hành vi thông thầu và dấu hiệu của tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.
Quốc hội khóa XV: Gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình, dân tộc
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, sáng 27/5, các đại biểu Quốc hội làm việc tại hội trường nghe Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà trình bày Tờ trình, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng trình bày Báo cáo thẩm tra dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.
Quang cảnh buổi Hội thảo.
Thu hồi tài sản trong vụ án kinh tế, tham nhũng: Áp dụng biện pháp quyết liệt ngay giai đoạn đầu
(Ngày Nay) -  Ngày 26/5, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo “Đánh giá các biện pháp, hình thức thu hồi tài sản đạt hiệu quả cao trong các giai đoạn tố tụng hình sự và thi hành án dân sự của các vụ án kinh tế, tham nhũng tại Thành phố Hồ Chí Minh”.
Do vốn đã được kiểm định trước khi bán ra thị trường nên Cục Cảnh sát Giao thông đề nghĩ miễn đăng kiểm lần đầu với các ô tô mới.
Cục Cảnh sát giao thông đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe sản xuất mới
(Ngày Nay) - Cục Cảnh sát giao thông vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.