Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng chày, dao sát hại vợ

Sau khi sát hại vợ ở TPHCM, Hùng lấy xe máy chạy thẳng về quê ở Quảng Nam, tuy nhiên khi đi được nửa đoạn đường thì Hùng đến công an tự thú.

Hiện trường một vụ án mạng ở huyện Bình Chánh, TPHCM (ảnh minh hoạ)
Hiện trường một vụ án mạng ở huyện Bình Chánh, TPHCM (ảnh minh hoạ)

Ngày 26/9, Công an TPHCM cho biết vừa tiếp nhận nghi can Võ Đinh Hùng (55 tuổi, quê Quảng Nam, tạm trú huyện Bình Chánh) từ Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi “giết người”. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị L. (51 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM, là vợ của Hùng).

Trước đó như đã đưa tin, tối 20/9, chị T. (21 tuổi, là con của bà L.) đi học trở về căn nhà của gia đình mình ở ấp 2, xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TPHCM) thì phát hiện mẹ của mình là bà L. nằm tử vong trong nhà vệ sinh với nhiều vết thương.

Qua khám nghiệm, công an xác định trên thi thể bà L. có nhiều vết chém ở mặt, vai, tay nghi do bị sát hại. Tuy nhiên, trong căn nhà xảy ra vụ án lại không bị xáo trộn, không mất đồ đạc nên công an chuyển hướng vào những người quen biết với nạn nhân.

Đáng nói là sau thời điểm xảy ra vụ án, chồng của bà L., tức Võ Đinh Hùng cũng không có mặt ở nhà nên công an nghi vấn người này có liên quan đến vụ án. Bất ngờ mới đây Hùng đã đến Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà) tự thú và khai nhận hành vi sát hại vợ của mình, tức bà L.

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận, do mâu thuẫn trong sinh hoạt nên 2 vợ chồng xảy ra cự cãi lớn tiếng, Hùng dùng chày, dao sát hại vợ. Sau khi gây án, Hùng lấy xe máy chạy về quê ở tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên trên đường đi, Hùng đã chạy tới trụ sở Công an TP Nha Trang tự thú. Sau khi tiếp nhận đối tượng tự thú, Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đã bàn giao đối tượng cho Công an TPHCM để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo Dân Trí
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.