Mâu thuẫn khi đá bóng, nam thanh niên bị đánh hội đồng phải nhập viện

(Ngày Nay) - Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thông tin cơ quan này đang tiến hành điều tra, làm rõ 2 nhóm thanh niên đá bóng giao lưu dẫn đến đánh nhau gây thương tích.
Do bị đánh hội đồng nên một thành viên trong đội bóng bị hại bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.
Do bị đánh hội đồng nên một thành viên trong đội bóng bị hại bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Như Infonet đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 20h ngày 16/7, có 2 đội bóng tự do hẹn nhau giao lưu bóng đá tại sân bóng ở số 104 Nguyễn An Ninh, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một đội bóng tự do có khoảng 15 người, trong đó có một số người xăm trổ; đội còn lại có khoảng 10 người là sinh viên cùng một số người thuộc nhóm trí thức đang làm việc tại Hà Nội.

Khi tranh chấp bóng, giữa 2 thành viên của 2 đội đã xảy ra va chạm. Lúc này, đội bóng có một số nam thanh niên xăm trổ đã lao vào đánh hội đồng đối thủ đội bạn.

Thấy người trong đội bị đánh, các thành viên trong nhóm bị hại đã lao vào can ngăn nhưng cũng bị đội bóng “xăm trổ” hành hung.

Liên quan đến vụ việc, ngày 19/7, xác nhận với báo Kiến Thức, một đại diện Công an phường Trương Định (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của một số thành viên bị hại trong đội bóng nói trên. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo vị đại diện này, đội bị hại có 1 thành viên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai ngay sau đó. Các thành viên còn lại trong lúc lao vào can ngăn cũng bị đánh trúng nhưng bị thương nhẹ.

Một thành viên trong nhóm bị đánh cho biết: "Ngay trong hiệp 1 đội đã dẫn trước đội bạn với tỷ số 3 - 1, từ đó, đội bạn đá căng thẳng nên dẫn đến va chạm và mâu thuẫn".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Thông qua khoản vay 90 tỷ euro cho Ukraine: Bước tiến pháp lý lịch sử của EU
Thông qua khoản vay 90 tỷ euro cho Ukraine: Bước tiến pháp lý lịch sử của EU
(Ngày Nay) - Việc Liên minh châu Âu (EU) không đạt thoả thuận về “gói vay bồi thường chiến tranh” cho Ukraine, được lấy từ tài sản bị đóng băng của Nga, là một đòn giáng mạnh mẽ về chính trị đối với các cường quốc trong khối. Tuy nhiên, giải pháp thay thế được đưa ra vào phút chót vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách của Kiev và đánh dấu một bước tiến pháp lý đáng chú ý.
Cuộc đời quân ngũ ngắn ngủi nhưng ý nghĩa của người lính khi gặp gỡ bao con người chân chính - Ảnh: Minh Khang
"Nếu anh còn được sống" trở lại Sân khấu Hồng Hạc
(Ngày Nay) -Tối 19/12, Sân khấu Hồng Hạc tái diễn vở kịch " Nếu anh còn được sống" (kịch bản: Việt Linh, đạo diễn: Việt Linh - Lê Chi Na). Vở diễn đánh dấu việc Sân khấu Hồng Hạc quyết định “an cư” tại điểm diễn mới là rạp Kim Châu (phường Bến Thành, TPHCM) cùng cột mốc 10 năm của Sân khấu Hồng Hạc.
Khánh thành Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn
Khánh thành Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn
(Ngày Nay) - Ngày 19/12/2025, trên cả nước sẽ có 237 dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảngđồng loạt được khởi công, khánh thành. Trong đó, dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn do Công ty cổ phần Everland Vân Đồn (côn ty con của Tập đoàn Everland) làm chủ đầu tư sẽ khánh thành 02 Tòa tháp A và B.
Trải nghiệm mùa lễ hội cuối năm tại các không gian sống hàng hiệu của Masterise Homes
Trải nghiệm mùa lễ hội cuối năm tại các không gian sống hàng hiệu của Masterise Homes
(Ngày Nay) - Không chỉ dừng lại ở những góc trang trí rực rỡ hay các hoạt động mang tính thời điểm, mùa lễ hội tại các không gian sống hàng hiệu của Masterise Homes được kiến tạo như một hành trình trải nghiệm trọn vẹn. Ở đó, từng góc décor được chăm chút, từng hoạt động trở thành chất dẫn cảm xúc, để mỗi khoảnh khắc lễ hội đều lan tỏa sự ấm áp, nuôi dưỡng kết nối và phản chiếu phong cách sống hàng hiệu một cách tự nhiên, tinh tế và bền vững.