META365 ra mắt công nghệ đầu tư bất động sản không điểm chạm

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 12/01, Meta365 tổ chức lễ ra mắt dự án Meta365 và ký kết hợp tác đầu tư với các đối tác chiến lược. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình của dự án Meta365 tại thị trường Việt Nam.
META365 ra mắt công nghệ đầu tư bất động sản không điểm chạm

Anh Trịnh Minh Đức – CTO của Dự án META365 giới thiệu dự án META365 theo định hướng tương lai trở thành một Trung tâm Giao dịch bất động sản phi tập trung với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh ứng dụng. Qua đó, dự án sẽ thực hiện số hóa hình ảnh bằng công nghệ AR/VR để mở cánh cửa đến với Metaverse cho lĩnh vực bất động sản.

META365 ra mắt công nghệ đầu tư bất động sản không điểm chạm ảnh 1

Anh Trịnh Minh Đức – CTO giới thiệu dự án công nghệ hình ảnh bất động sản META365

Đặc điểm của META365 sở hữu công nghệ số hóa hình ảnh hiện đại cực kỳ sắc nét và có khả năng tương tác đa chiều giúp người dùng trải nghiệm bất động sản trong không gian metaverse một cách hoàn hảo và hứa hẹn sẽ thúc đẩy lĩnh vực bất động sản vào một thời kỳ phát triển mới. Ngoài ra, META365 còn sở hữu công nghệ nén hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ, giúp cho hình ảnh sau khi được nén chỉ còn 1/4000 lần, vừa đảm bảo đường tuyền, độ mượt mà trong tương tác dù chỉ cần sở hữu đường truyền 3G, 4G.

META365 ra mắt công nghệ đầu tư bất động sản không điểm chạm ảnh 2

Tọa đàm về xu hướng Metaverse và NTF trong bất động sản ở Việt Nam 2020.

META365 tập trung vào giải quyết các vấn đề của bất động sản truyền thống giúp cho người dùng có thể xem một cách tổng quan chi tiết 1 dự án bất động sản mà không cần đến tận nơi, mà vẫn có được đầy đủ thông tin về dự án đó một cách vô cùng trực quan. Bên cạnh việc cung cấp thông tin hình ảnh đến khách hàng, META365 còn hướng đến việc tạo ra môi trường kinh doanh bất động sản dành cho nhà đầu tư, các nhà môi giới bất động sản qua đó có thể cắt giảm các chi phí về marketing và hỗ trợ bán hàng thông qua việc khai thác môi trường metaverse.

Hai bên ký kết hợp tác đầu tư chiến lược vào Dự án META365 để nghiên cứu và phát triển công nghệ số hóa hình ảnh lần lượt là của Fibo Capital - Quỹ đầu tư tập trung vào các doanh nghiệp hoạt động cho các lĩnh vực bất động sản, đại diện là bà Kiều Thị Ngoan - Giám đốc M&A của Quỹ với số tiền 2 triệu USD. Thứ hai là Mic Holdings - Một trong những ngôi sao mới nổi trong lĩnh vực đầu tư đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp bằng công nghệ 4.0 đại diện là ông Nguyễn Việt Dũng - Tổng Giám đốc với số tiền 1 triệu USD.

Việc Fibo Capital và Mic Holdings lựa chọn dự án META365 để đầu tư cho thấy sự tin tưởng của các quỹ đầu tư và công nghệ mà META365 đem lại sẽ thúc đẩy tương lai của lĩnh vực công nghệ bất động sản trong thời gian sắp tới.

Ngay sau đó, là lễ ký kết hợp tác đồng hành và phát triển của META365 với Hub Global – đại diện là ông Henry Tran - Nhà sáng lập. Đây là một quỹ đầu tư mạo hiểm theo định hướng công nghệ 4.0 được thành lập bởi các doanh nhân có uy tín và tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

META365 ra mắt công nghệ đầu tư bất động sản không điểm chạm ảnh 3

Meta 365 ký kết hợp tác đồng hành và phát triển với Red23 Vietnam.

Cũng trong chương trình ký kết hợp tác đồng hành và phát triển, META365 còn ký kết hợp tác với 2 doanh nghiệp với đại diện là ông Phạm Đình Huỳnh – Chủ tịch Tập đoàn Đại Nam Sơn Group và bà Mã Thị Kim Đào – đại diện của Tập đoàn bất động sản Australia Red23 tại Việt Nam.

META365 ra mắt công nghệ đầu tư bất động sản không điểm chạm ảnh 4

Meta 365 ký kết hợp tác đồng hành và phát triển với Đại Nam Sơn Group

Đây là chương trình trọng điểm của META365 trong năm 2022 với mục đích hỗ trợ cho các chủ đầu tư dự án bất động sản số hóa toàn bộ dự án của mình bằng công nghệ hình ảnh 360.

META365 ra mắt công nghệ đầu tư bất động sản không điểm chạm ảnh 5

Trải nghiệm công nghệ VR_AR.

Thông qua chương trình, các chủ đầu tư bất động sản sẽ sở hữu một bộ tài liệu giới thiệu dự án đầy đủ với hình ảnh sắc nét có khả năng tương tác 360 và cung cấp thông tin chi tiết đến từng lô đất, căn hộ. Anh Trịnh Minh Đức cho biết, hiện Meta365 đã thực hiện số hoá hình ảnh hàng trăm dự án bất động sản lớn trên cả nước như: Novaworld Phan Thiết, Quảng Bình Riverside...

Các chủ đầu tư dự án cùng nhà môi giới bất động sản có thể sử dụng toàn bộ dữ liệu hình ảnh được cung cấp để giới thiệu đến khách mua Bất động sản thông qua các thiết bị tiện dụng như điện thoại, máy tính bảng... Đặc biệt có thể sử dụng các thiết bị hiện đại như kính VR để đưa khách hàng trải nghiệm mua bán bất động sản trong môi trường Metaverse.

Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá về tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường ở Thủ Thiêm đến thị trường bất động sản. (Ảnh minh hoạ)
Nhiều tỉnh, thành có nguy cơ 'sốt' đất sau đấu giá
(Ngày Nay) - Thời gian qua, sau khi TP.HCM đấu giá đất ở Thủ Thiêm, Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá cụ thể tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường đến thị trường bất động sản; đó là phát biểu của ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng.
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
(Ngày Nay) -  Năm 2021 là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nhưng đây cũng là năm khẳng định bản lĩnh và khả năng chống chịu, sức sáng tạo Việt Nam trong chủ động, linh hoạt thích ứng, từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như người dân giữ vững lòng tin và niềm lạc quan về triển vọng phục hồi tích cực của đất nước trong năm mới 2022.
Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?
Mưa tuyết xuất hiên trên đỉnh Fansipan. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN
Băng tuyết bao phủ đỉnh Fansipan, Sa Pa
(Ngày Nay) - Ông Lưu Minh Hải, Giám đốc Đài Khí tượng và thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, mưa trên diện rộng khiến nhiệt độ các khu vực giảm thấp. Sáng sớm 21/1, khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) xuất hiện băng tuyết.