Mini-series 'Loki' hoãn lên sóng một tháng

0:00 / 0:00
0:00
Mini-series “Loki” xoay quanh nhân vật cùng tên lùi lịch lên sóng đến ngày 11/6, thay vì tháng 5 như kế hoạch ban đầu.
Mini-series 'Loki' hoãn lên sóng một tháng

Theo Variety, hãng Disney mới thay đổi ngày lên sóng dành cho Loki. Thay vì lên sóng vào tháng 5 như kế hoạch ban đầu, mini-series dự kiến xuất hiện trên dịch vụ Disney+ từ 11/6.

Đội ngũ sản xuất tiết lộ Loki dự kiến dài 6 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 40-50 phút.

Bên cạnh gương mặt quen thuộc Tom Hiddleston, mini-series còn có sự góp mặt của Owen Wilson, Gugu Mbatha-Raw và Richard E. Grant.

Kế hoạch phủ sóng truyền hình thông qua Disney+ của Marvel Studios đã bắt đầu với WandaVision. Mini-series về Wanda Maximoff/Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany) sẽ kết thúc sau hai tập nữa.

Sự thay đổi mới có thể đến từ việc Disney hiện quyết giữ lịch phát hành phim điện ảnh Black Widow từ 7/5. Theo đó, khán giả sẽ không bị phân tâm giữa bộ phim của Scarlett Johansson và loạt phim của Tom Hiddleston.

Ảnh minh họa
Hàng chục tiết mục tranh tài trong Cuộc thi Tài năng Xiếc toàn quốc 2021
(Ngày Nay) - "Cuộc thi tài năng Xiếc toàn quốc - 2021”, sẽ diễn ra từ ngày 22-27/4 tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Cuộc thi do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh, thành phố và các đơn vị liên quan tổ chức.
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 7 giờ ngày 18/4, siêu bão SURIGAE đang ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 127,6 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 420km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ), giật trên cấp 17.
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
(Ngày Nay) - Lễ hội du lịch Ba Vì diễn ra từ ngày 18/4 kéo dài đến tháng 8/2021 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.
BĐS biển Phan Thiết vẫn là ‘vedette’ của giới đầu tư
BĐS biển Phan Thiết vẫn là ‘vedette’ của giới đầu tư
(Ngày Nay) - BĐS Phan Thiết sau quý 1/2021 ngày càng “sốt nóng” nhờ có thêm lực đẩy tăng trưởng mới với cao tốc và sân bay đã và đang triển khai. Nhờ hạ tầng "tươi sáng", BĐS biển Phan Thiết vẫn là "vedette" của giới đầu tư.
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
(Ngày Nay) - Công tác hỗ trợ việc làm cho người lao động khuyết tật trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng quan tâm, chú trọng. Ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân tham gia công tác giáo dục, tạo việc làm cho người khuyết tật.
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giúp người dùng nhận diện và hỗ trợ các thông tin cũng như công dụng của các loài thực vật, hai học sinh lớp 11 trường THPT Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã sáng tạo ra phần mềm "The Plantae" có khả năng nhận diện và cung cấp thông tin khoa học của thực vật.