Missosology gọi H'Hen Niê là 'nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam'

 Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã có bài viết về Hoa hậu H'Hen Niê với tựa đề "H'Hen Niê: Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam trong trái tim chúng tôi".

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vừa kết thúc với kỳ tích của Hoa hậu H'Hen Niê khi lần đầu tiên đại diện nhan sắc Việt lọt vào top 5 của cuộc thi này. Ngày 18/12, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã bất ngờ có bài viết đăng tải về đại diện của Việt Nam.

Với tựa đề "H'Hen Niê: Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam trong trái tim chúng tôi", bài viết cho rằng những câu chuyện của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là câu chuyện đầy cảm hứng về sự vươn lên trong khó khăn để tiến đến vinh quang.

Missosology gọi H'Hen Niê là 'nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam' ảnh 1

Bên cạnh đó, chuyên trang cũng đăng tải hình ảnh của H'Hen Niê tại quê nhà Đắk Lắk, ca ngợi sự giản dị, bình dân của cô và cho rằng chính sự đơn giản trong cách sống là điều giúp H'Hen Niê được yêu mến.

Đây là lần hiếm hoi một nhan sắc Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn từ chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng này. Bài viết hiện đang nhận đến hơn 14.000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo VTV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.
Bảng hiệu HOLLYWOOD ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
Hollywood - Thương vụ thế kỷ bị chặn vào phút chót
(Ngày Nay) - Kế hoạch sáp nhập trị giá 81 tỷ USD giữa hai tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Mỹ là Paramount Skydance và Warner Bros. Discovery bất ngờ vấp phải rào cản pháp lý khi 12 bang của nước này đồng loạt đệ đơn kiện nhằm ngăn chặn thương vụ được cho là có thể làm thay đổi cục diện ngành công nghiệp giải trí.