Missosology gọi H'Hen Niê là 'nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam'

 Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã có bài viết về Hoa hậu H'Hen Niê với tựa đề "H'Hen Niê: Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam trong trái tim chúng tôi".

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vừa kết thúc với kỳ tích của Hoa hậu H'Hen Niê khi lần đầu tiên đại diện nhan sắc Việt lọt vào top 5 của cuộc thi này. Ngày 18/12, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã bất ngờ có bài viết đăng tải về đại diện của Việt Nam.

Với tựa đề "H'Hen Niê: Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam trong trái tim chúng tôi", bài viết cho rằng những câu chuyện của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là câu chuyện đầy cảm hứng về sự vươn lên trong khó khăn để tiến đến vinh quang.

Missosology gọi H'Hen Niê là 'nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam' ảnh 1

Bên cạnh đó, chuyên trang cũng đăng tải hình ảnh của H'Hen Niê tại quê nhà Đắk Lắk, ca ngợi sự giản dị, bình dân của cô và cho rằng chính sự đơn giản trong cách sống là điều giúp H'Hen Niê được yêu mến.

Đây là lần hiếm hoi một nhan sắc Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn từ chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng này. Bài viết hiện đang nhận đến hơn 14.000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo VTV
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.