Mở tài khoản tại SHB – Số đẹp như ý, miễn phí trọn đời

0:00 / 0:00
0:00
Với mong muốn tri ân khách hàng đã đồng hành cùng SHB trong suốt hành trình phát triển, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai đồng thời các chương trình khuyến mại hấp dẫn với gói Combo tài khoản thanh toán và Tài khoản số đẹp dành cho khách hàng cá nhân trên toàn hệ thống.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

“Cơn sóng” Covid-19 với diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế đã thúc đẩy người dân thay đổi rất nhiều thói quen, nhu cầu và những ưu tiên trong cuộc sống. Anh Mạnh – chủ một siêu thị điện máy tại Cầu Giấy – chia sẻ: “Diễn biến dịch bệnh khó lường đã khiến tôi, gia đình, bạn bè và đối tác, khách hàng nhanh chóng quay lại “chế độ sống chống dịch”. Việc tăng cường mua sắm qua Internet, hạn chế tiếp xúc xã hội và tiết kiệm chi tiêu tối đa đang là những giải pháp hàng đầu giúp tôi và những người xung quanh sống khỏe trong mùa dịch. Do đó, điều tôi quan tâm nhất hiện nay là tìm kiếm giải pháp thanh toán với nhiều ưu đãi hấp dẫn để dễ dàng thực hiện giao dịch online tiện lợi, an toàn, tối ưu chi phí.”

Nhằm đáp ứng tối đa kỳ vọng của khách hàng, trong 3 tháng từ ngày 01/02/2021 – 01/05/2021, SHB triển khai chương trình “Trọn đời miễn phí – Ưu đãi hết ý” dành tặng khách hàng mới mở tài khoản và đăng ký Combo Smore rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng mới sử dụng Combo Smore được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7 trọn đời mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào, bao gồm phí quản lý gói tài khoản như thông thường. Khách hàng thoải mái tận hưởng trải nghiệm chuyển khoản nhanh, thuận tiện với hạn mức chuyển khoản 300 triệu đồng/giao dịch và tối đa lên tới 3 tỷ đồng/ngày trên cáckênh Mobile Banking và Internet Banking.

Bên cạnh đó, Ngân hàng SHB dành tặng Tài khoản số đẹp như ý cho khách hàng tham gia chương trình “Tới SHB ngay – tài khoản số đẹp trong tầm tay”, từ ngày 25/1/2021 - 31/12/2021. Theo đó, khách hàng sẽ có ngay tài khoản số đẹp miễn phí theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số hợp phong thủy mong cầu phát tài, phát lộc… khi chấp thuận duy trì số dư nhất định trong tài khoản. Với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm tối ưu, SHB tự hào là ngân hàng tiên phong trên thị trường cho phép khách hàng lựa chọn tài khoản số đẹp hoàn hảo tới đủ 10 số tài khoản.

Đồng thời, cũng trong thời gian 25/1/2021 – 31/12/2021, SHB triển khai song song chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” để “chiều lòng” nhóm khách hàng muốn sở hữu số tài khoản như ý nhưng không muốn duy trì số dư nhất định trong tài khoản. Khách hàng chỉ cần đăng ký đồng thời Tài khoản số đẹp và Combo tài khoản thanh toán sẽ được giảm tới 40% phí mở tài khoản số đẹp.

Khách hàng tham gia chương trình “Trọn đời miễn phí – Ưu đãi hết ý” có thể tham gia đồng thời một trong hai chương trình “Tới SHB ngay – tài khoản số đẹp trong tầm tay” hoặc “Cặp đôi hoàn hảo” để tận hưởng tối đa ưu đãi.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB chia sẻ: “Với định hướng trở thành ngân hàng TMCP bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu, SHB đã không ngừng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đón đầu xu hướng thời đại. Qua đó, chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa kỳ vọng của khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ vượt trội, hiện đại, mang lại trải nghiệm ngân hàng tối đa tiện ích cho khách hàng.”

Trong thời gian tới, SHB sẽ liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, thay món quà ý nghĩa tri ân khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng SHB trong suốt hành trình phát triển, đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa đam mê trong cuộc sống.

Thông tin về SHB:

Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, SHB đã có những bước tăng trưởng, phát triển an toàn, minh bạch và bền vững. SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Top 1.000 Ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam... SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác.

Tính đến 31/12/2020, SHB có tổng tài sản đạt hơn 412 nghìn tỷ đồng. Vốn điều lệ hiện nay đạt hơn 17.558 tỷ đồng. Vốn tự có đạt 37.727 tỷ đồng. SHB đã phát triển mạnh mẽ với gần 8.500 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 532 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu TOP 3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế Basel III và chiến lược phát triển ngân hàng số, trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng với các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng trên nền tảng công nghệ cao.

Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
(Ngày Nay) - Ngày 22/6, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến về "Đổi mới, tăng cường, hoàn thiện bộ máy, tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới".