MobiFone vinh danh trong top 10 Nơi làm việc tốt nhất ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông 2023

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - MobiFone là một trong số 10 doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin – viễn thông có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023.
MobiFone vinh danh trong top 10 Nơi làm việc tốt nhất ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông 2023

Ngày 8/12/2023, trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu toàn quốc về Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Vietnam Top 10 Best WorkPlaces) do Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư tổ chức, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone vinh dự góp mặt Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành Công nghệ thông tin – Viễn thông. Đồng thời, MobiFone cũng được vinh danh tại hạng mục top 50 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023.

MobiFone vinh danh trong top 10 Nơi làm việc tốt nhất ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông 2023 ảnh 1

MobiFone trong Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Viễn thông - Hạ tầng CNTT.

Có được kết quả trên là sự nỗ lực và những cố gắng của MobiFone trong năm 2023, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe liên quan đến: Nhân sự và uy tín nhà tuyển dụng, hiệu quả sản xuất kinh doanh và triển vọng tăng trưởng, thu nhập và chế độ phúc lợi.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp MobiFone vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng này. Trên thị trường lao động hiện nay, MobiFone được đánh giá là doanh nghiệp có môi trường làm việc đáng mơ ước khi liên tiếp được công nhận là Top 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Top 10 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2020, Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022,…Trước đó, MobiFone cũng vinh dự đứng thứ 4 trong ngành Công nghệ phần cứng/ Hạ tầng/ Viễn thông và đứng thứ 51 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam - Khối Doanh nghiệp Lớn tại cuộc khảo sát do Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện.

MobiFone vinh danh trong top 10 Nơi làm việc tốt nhất ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông 2023 ảnh 2

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone vinh danh trong Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành Công nghệ thông tin – Viễn thông.

Cùng với xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ bởi làn sóng chuyển đổi số trong ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông, nhu cầu về số lượng và chất lượng lao động trong lĩnh vực này ngày càng cao, các hoạt động tuyển dụng và xây dựng đội ngũ kỹ sư phát triển sản phẩm, dịch vụ được đẩy mạnh. Để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra chế độ đãi ngộ về lương, thưởng hấp dẫn cho nhân viên.

MobiFone hiện có đội ngũ nhân sự hơn 4.000 lao động Mức đóng góp ngân sách của nhân viên MobiFone khá cao so với các doanh nghiệp nói chung và khối doanh nghiệp Nhà nước nói riêng. MobiFone cũng nằm trong top các doanh nghiệp có năng suất lao động cao nhất hiện nay, mức năng suất mà rất ít doanh nghiệp đạt được.

Để làm được điều trên, MobiFone luôn cam kết tạo ra một môi trường làm việc thích hợp cho quá trình chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Doanh nghiệp này chú trọng xây dựng các nền tảng, công cụ hỗ trợ giúp cán bộ công nhân viên có thêm không gian để sáng tạo, tạo ra môi trường làm việc tốt hơn. Qua đó, tối ưu hóa hoạt động để đạt hiệu quả kinh doanh tối đa, ứng dụng công nghệ nội bộ để tối ưu hoá quy trình, giảm thiểu chi phí và tăng năng suất.

Đại diện MobiFone cho biết: “Trọng tâm hàng đầu tại MobiFone là phát triển con người. Vì vậy, MobiFone luôn có chính sách để phát hiện, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Qua đó, thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp, từng bước khẳng định vị thế của một doanh nghiệp công nghệ năng động, giữ vai trò tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam, hướng tới sự phát triển bền vững với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam vào năm 2025 và trở thành Trung tâm số (Digital Hub) của châu Á vào năm 2030”.

Ảnh minh họa
Hỗ trợ người dân chuyển đổi từ 2G lên 4G từ ngày 1/3
(Ngày Nay) -  Từ ngày 1/3/2024, tất cả các thiết bị điện thoại 2G không hợp quy sẽ không thể nghe, gọi, nhắn tin. Đây là bước quan trọng trong lộ trình tắt sóng 2G tại Việt Nam với mục tiêu dành băng tần để phát triển sóng 5G, hướng đến phổ cập điện thoại thông minh cho người dân.
Chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề "Phố Hiến - Tinh hoa hội tụ và phát triển”. Ảnh: Đinh Văn Nhiều-TTXVN
Khai mạc Lễ hội Văn hóa dân gian Phố Hiến
(Ngày Nay) -  Tối 29/2, thành phố Hưng Yên tổ chức khai mạc Lễ hội Văn hóa dân gian Phố Hiến và chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề "Phố Hiến tinh hoa hội tụ và phát triển".
Quang cảnh buổi họp báo.
"Con đường Phở Việt" đưa nghề phở đến gần danh hiệu Di sản Văn hóa phi vật thể
(Ngày Nay) - Festival Phở 2024 sẽ được tổ chức tại Nam Định trong 3 ngày 15-17/3/2024 với hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp, thương hiệu phở. Điểm nhấn năm nay là "Con đường Phở Việt". Thông qua Festival, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tiến tới việc lập hồ sơ trình UNESCO, đưa nghề phở Việt Nam trở thành di sản văn hóa thế giới.
Thái Lan tạo mưa để chống hạn hán và ô nhiễm
Thái Lan tạo mưa để chống hạn hán và ô nhiễm
(Ngày Nay) - Chính phủ Thái Lan có kế hoạch triển khai 30 máy bay tạo mây trên toàn quốc làm mưa nhân tạo để giúp chống ô nhiễm không khí và giảm khô hạn ở các khu vực trồng trọt chính.
Ảnh minh họa
Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thí điểm đặt hàng các trường đại học đào tạo nhân lực trình độ quốc tế
(Ngày Nay) - Trong số 9 đề án thành phần Đề án tổng thể đào tạo nhân lực trình độ quốc tế (8 ngành) giai đoạn 2020-2035 và Đại học chia sẻ của Thành phố Hồ Chí Minh, đến nay, 4 đề án được nghiệm thu, đang xây dựng kế hoạch triển khai đặt hàng đào tạo với các trường đại học, đó là các ngành Công nghệ thông tin - Truyền thông, Trí tuệ nhân tạo, Tài chính - Ngân hàng, Quản lý đô thị.
Viettel Cloud có thêm giải pháp an ninh từ Palo Alto
Viettel Cloud có thêm giải pháp an ninh từ Palo Alto
(Ngày Nay) - Vừa qua , tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2024, Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Palo Alto Networks (Palo Alto) - Công ty an ninh mạng đa quốc gia của Hoa Kỳ đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển giải pháp an ninh, an toàn cho điện toán đám mây.