Cảm động câu chuyện khỉ 'nhận nuôi' chú chó mồ côi

0
Chia sẻ

Những hình ảnh và câu chuyện về ông bố là một chú khỉ luôn luôn bảo vệ và giữ chặt chú chó nhỏ mồ côi trên tay khiến cư dân mạng cảm động.

Câu chuyện hiếm có này xảy ra tại Ấn Độ, nhiều người đã khóc khi thấy tình phụ tử thiêng liêng giữa một chú khỉ và chú chó con bị bỏ rơi. Trên con phố đông đúc ở thị trấn Rode, Ấn Độ, hai “cha con” luôn quấn quýt bên nhau, chú chó con không rời cha nửa bước.

Cảm động câu chuyện khỉ 'nhận nuôi' chú chó mồ côi - ảnh 1

Câu chuyện cảm động này đang diễn ra tại Ấn Độ.

Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng chú khỉ tinh nghịch đang đùa giỡn với con chó con nhưng sự thật thì không phải như vậy. Những người dân địa phương chứng kiến toàn bộ câu chuyện cho biết chú chó con đã bị bỏ rơi và lang thang trên đường phố nhiều ngày trước khi được người cha lạ mặt kia nhận làm con nuôi và chăm sóc, cưng chiều như con ruột của mình.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút được sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng tại Ấn Độ. Cặp mẹ con có một không hai này liên tục xuất hiện trên các trang báo, trang mạng cùng những câu chuyện đầy nhân văn, trong đó cho thấy chú khỉ luôn bảo vệ con khi bị những kẻ khác “bắt nạt”. Là một người cha yêu thương con, khỉ luôn dành những đồ ăn ngon nhất cho chú chó.

Tờ báo địa phương The Logical Indian cho biết, thậm chí khỉ còn cho con ăn no rồi mới bắt đầu đụng tới phần ăn của mình. Sau khi cặp cha con này trở nên nổi tiếng và trở thành hiện tượng gây sốt tại Ấn Độ, nhiều người đã mang thức ăn tới cho cặp đôi khỉ và chó này.

Một số hình ảnh khác của cặp cha con này:

Cảm động câu chuyện khỉ 'nhận nuôi' chú chó mồ côi - ảnh 2

Cảm động câu chuyện khỉ 'nhận nuôi' chú chó mồ côi - ảnh 3

Cảm động câu chuyện khỉ 'nhận nuôi' chú chó mồ côi - ảnh 4

Cảm động câu chuyện khỉ 'nhận nuôi' chú chó mồ côi - ảnh 5

Cảm động câu chuyện khỉ 'nhận nuôi' chú chó mồ côi - ảnh 6

Cảm động câu chuyện khỉ 'nhận nuôi' chú chó mồ côi - ảnh 7

Cảm động câu chuyện khỉ 'nhận nuôi' chú chó mồ côi - ảnh 8

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu