Hai đứa trẻ và những 'cuộc hẹn' với linh hồn

0
Chia sẻ

Theo tin từ Coolinterestingstuff, vào đầu năm 1925, hai anh em nhà Santos mỗi ngày đều rơi vào tình trạng hôn mê trong khoảng 90 phút đến 3 giờ để trò chuyện với các linh hồn.
Hai đứa trẻ và những 'cuộc hẹn' với linh hồn - anh 1

Adeline tiết lộ rằng cô đã trò chuyện với một người phụ nữ mặc đồ màu trắng (Ảnh minh họa).

Theo đó, Adeline (16 tuổi) và em trai John (13 tuổi), vào lúc 19h30 mỗi ngày, bắt đầu rơi vào tình trạng hôn mê để trò chuyện với các linh hồn trong 90 phút đến 3 giờ đồng hồ tại nhà của cô ở Santa Clara.

Adeline tiết lộ rằng cô đã trò chuyện với một người phụ nữ mặc đồ màu trắng còn John đã tâm sự với một người đàn ông có râu quai nón. Không ai có thể nghe thấy được cuộc trò chuyện đó. Đó chính là tiếng nói trong tiềm thức, trong tinh thần của họ chứ không phải phát ra âm thanh từ miệng.

Adeline và John cho biết đã bắt đầu các cuộc trò chuyện này từ hồi tháng 1 và họ chỉ có thể nói chuyện với các linh hồn trong trạng thái hôn mê.

Trước khả năng đặc biệt của hai con, cha mẹ của Adeline và John tỏ ra hết sức lo lắng. Họ đã cố gắng tìm mọi cách chữa trị. Thậm chí, họ đã nhờ những người hàng xóm tụ tập ở nhà mình mỗi đêm để nhảy múa ầm ĩ với hy vọng sẽ xua đuổi những linh hồn đó đi.

Những nhà nghiên cứu tâm lý và bác sĩ tâm thần đã được mời tới để khám và điều trị cho chị em Adeline và John nhưng họ cho rằng đó chỉ là một triệu chứng rối loạn tâm lý hiếm gặp gây ra. Họ không tin rằng có một lực lượng siêu nhiên xuất hiện ở đây.
Hai đứa trẻ và những 'cuộc hẹn' với linh hồn - anh 2

Cho tới nay, thực hư các cuộc 'hẹn hò' với linh hồn của chị em nhà Santos vẫn là một bí ẩn.

Sau một thời gian dài, hai đứa trẻ được chuyển đến nhà thờ Mission Santa Clara với hy vọng các linh mục có thể bảo vệ chúng khỏi những linh hồn quấy rầy. Tuy nhiên, mọi cố gắng giúp các con của họ dường như đều là vô ích, những 'buổi nói chuyện' với hồn ma vẫn tiếp diễn.

Sự việc nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và mọi người đến từ khắp nơi, thậm chí từ Bồ Đào Nha đã đến thăm hai anh em để kiểm chứng sự thật khó tin này.

Mặc dù sử dụng hàng loạt biện pháp nhưng cuối cùng Adeline và John vẫn không thoát khỏi các cuộc trò chuyện với linh hồn. Nhưng đến ngày 1/10/1925 thì năng lực kỳ diệu đó bỗng dưng biến mất, cả Adeline và John đều trở lại cuộc sống của một người hoàn toàn bình thường.

Cho tới nay, thực hư các cuộc 'hẹn hò' với linh hồn của chị em nhà Santos vẫn là một bí ẩn.

Người ta không có cách nào để trả lời câu hỏi liệu câu chuyện của hai đứa trẻ là thật hay giả, và nếu là sự thật thì tại sao Adeline và John lại bỗng dưng có khả năng đặc biệt như vậy.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu