Xôn xao trước hình ảnh loài 'gấu chó' trong 'truyền thuyết'

0
Chia sẻ

Trên các mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh một sinh vật kì lạ có hình dáng rất giống loài gấu nhưng cũng có những nét lại giống với loài chó bình thường.

Nếu trước đây bạn chỉ biết đến loài gấu Helarctos malayanus thường được phân bố tại các rừng mưa Đông Nam Á được gọi là gấu chó thì giờ đây có một sinh vật còn giống hơn thế nữa.

Xôn xao trước hình ảnh loài 'gấu chó' trong 'truyền thuyết' - ảnh 1

Helarctos malayanus được biết đến với tên gọi gấu chó.

Thành viên TheRedFoxx trên Reddit đã chia sẻ một bức ảnh với câu hỏi "Đây là gấu hay chó?". Tiếp theo đó đã có hàng loạt những tranh cãi đã nổ ra khi nhiều ý kiến cho rằng đây là một chú gấu con, người thì lại phản bác rằng đây là một sinh vật mới.

Xôn xao trước hình ảnh loài 'gấu chó' trong 'truyền thuyết' - ảnh 2

Chú chó Bounce với hình dáng như một chú gấu.

Nhưng thực tế theo thú nhận của người chia sẻ bức ảnh thì sinh vật này chỉ là một chú chó bình thường mà anh bắt gặp ở trung tâm dịch vụ cho chó The Dog Spot ở phía Tây thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ.

Xôn xao trước hình ảnh loài 'gấu chó' trong 'truyền thuyết' - ảnh 3

Chủ nhân của chú chó Bounce có bộ lông xù đặc trưng với đôi mắt của loài gấu này là Elizabeth Maguyon sống tại bang Georgia cũng đã xác nhận đây là một chú chó dòng pomeran lai.

Anh Ryan Horn, nhân viên của trung tâm dịch vụ The Dog Spot cho biết, anh là người đã chụp lại ảnh của Bounce và gửi cho bạn bè. Sau đó, một người bạn của anh là Lanier Basenberg đã chia sẻ lên Reddit.

M.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu