Mỹ Tâm gây bất ngờ với ‘Chị trợ lý của anh’ phiên bản mới

 Phiên bản Director’s Cut  của bộ phim “Chị trợ lý của anh” với cái kết khác chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc kéo dài từ suất chiếu đầu tiên của ngày 30/1 cho đến khi bộ phim kết thúc lịch chiếu.
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong "Chị trợ lý của anh." (Ảnh: CTV)
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong "Chị trợ lý của anh." (Ảnh: CTV)

Đây là điều hiếm thấy trong lịch sử điện ảnh Việt Nam khi một bộ phim “trình làng” hai phiên bản kết thúc khác nhau.

Trong hơn ba tuần công chiếu chính thức (từ 4/1), “Chị trợ lý của anh” thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng với nội dung hài hước, lãng mạn. “Họa my tóc nâu” Mỹ Tâm đảm nhận vai nữ chính.

Phim là câu chuyện về Khả Doanh (Mỹ Tâm) - một nữ doanh nhân tài năng, quyết đoán và lạnh lùng. Khi công ty của gia đình đứng trước nguy cơ bị tập đoàn nước ngoài thu mua, cô phải tìm đến một cổ đông lớn là ông Chính (nghệ sỹ ưu tú Hữu Châu) để nhờ giúp đỡ.

Ông Chính đưa ra “điều kiện” với Khả Doanh là tìm bạn gái cho người cháu trai Phúc Nam (Mai Tài Phến). Khả Doanh thi tuyển làm trợ lý cho anh chàng giám đốc kém tuổi. Từ đây, hàng loạt sự kiện hài hước xảy ra khiến cả hai dần nảy sinh tình cảm, bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác.

Kết thúc phim được xây dựng theo hướng mở, thậm chí có phần “sến sẩm” khi xuất hiện một số tình tiết liên quan đến bệnh hiểm nghèo. Khán giả (đặc biệt là fan của Mỹ Tâm) bày tỏ mong muốn “Chị trợ lý của anh” có kết thúc hạnh phúc, viên mãn.

Mỹ Tâm gây bất ngờ với ‘Chị trợ lý của anh’ phiên bản mới ảnh 1

Mỹ Tâm "tung" kết thúc mới cho "Chị trợ lý của anh." (Ảnh: CTV)

Trong một buổi gặp gỡ, giao lưu với khán giả, Mỹ Tâm đã bày tỏ ý định sẽ thực hiện một cái kết khác cho phim. Đó là lý do đưa đến một phiên bản mới cho “Chị trợ lý của anh.”./.

Theo Vietnamplus
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.
Siết chặt kinh doanh pháo hoa dịp cuối năm
Siết chặt kinh doanh pháo hoa dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Sáng 24/12, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an thành phố Hà Nội) tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh pháo hoa của Bộ Quốc phòng trên địa bàn. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch cao điểm tuyên truyền, vận động, thu hồi và phòng ngừa vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2026.
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
(Ngày Nay) - Làng Hữu nghị Việt Nam được biết đến là nơi cưu mang những nạn nhân chất độc da cam. Ở đó, suốt 13 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Loan đã kiên nhẫn gieo từng con chữ, từng kỹ năng sống và từng niềm hy vọng cho những đứa trẻ mang nhiều khiếm khuyết nhưng luôn khao khát được lớn lên như bao người khác.
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
(Ngày Nay) - Từ năm 2026, Chính phủ chính thức đưa vắc xin HPV vào chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia. Trong bối cảnh đó, việc phòng ngừa các bệnh do virus HPV gây ra không chỉ là câu chuyện của nữ giới còn là mối quan tâm chung của cả cộng đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, nam giới - nhóm đối tượng cũng chịu nhiều nguy cơ từ HPV - vẫn đang đứng ngoài các chiến lược truyền thông và phòng bệnh.