Nam A Bank hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 27/05, Nam A Bank khai trương Chi nhánh Bắc Ninh và sắp tới sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Yên Thành (Nghệ An). Sự kiện này đánh dấu cột mốc hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023 của Nam A Bank, nâng tổng số đơn vị kinh doanh lên gần 250 điểm trên toàn quốc, trong đó gần 150 điểm giao dịch truyền thống và gần 100 điểm giao dịch số tự động ONEBANK.
Nam A Bank hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023

Với hoạt động uy tín, minh bạch, từ đầu năm 2023 đến nay, Nam A Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng chấp thuận và đưa vào hoạt động 26 điểm kinh doanh, bao gồm 23 chi nhánh và phòng giao dịch, 3 điểm giao dịch số tự động ONEBANK.

Nam A Bank Bắc Ninh đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 20 Nguyễn Đăng Đạo, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với vị trí đắc địa về giao thông đường bộ, đường không và các bến cảng trọng điểm của miền Bắc, Bắc Ninh có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế và thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là những lợi thế để Nam A Bank triển khai các chiến lược đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội, mang sản phẩm dịch vụ, các giải pháp tài chính tối ưu đến đông đảo khách hàng trên địa bàn và khu vực lân cận.

Nam A Bank hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023 ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank.

Cùng với toàn hệ thống, Chi nhánh Bắc Ninh và tất cả đơn vị kinh doanh của Nam A Bank đều được xây dựng theo chuẩn ngân hàng hiện đại với không gian giao dịch sang trọng, đẳng cấp, tích hợp các tiện ích công nghệ sẽ là địa điểm giao dịch uy tín, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tài chính vượt trội, khác biệt.

Không chỉ phục vụ khách hàng tại các điểm giao dịch truyền thống, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính như sản phẩm: tài khoản thanh toán, thẻ, tiết kiệm, bảo lãnh, thanh toán tiền điện – nước qua ngân hàng… cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, Nam A Bank còn đáp ứng nhu cầu giao dịch xuyên Lễ Tết, không phụ thuộc vào giờ hành chính với các điểm giao dịch số tự động ONEBANK – “một chạm mọi trải nghiệm”.

Nam A Bank hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023 ảnh 2

Tòa nhà Nam A Bank Cần Thơ.

“Việc Nam A Bank liên tục mở rộng mạng lưới trong những năm gần đây là minh chứng cho sự phát triển bền vững, ổn định và được đông đảo khách hàng ủng hộ thông qua các sản phẩm dịch vụ tiện ích, an toàn, bảo mật. Tiếp nối thành công này, thời gian tới Ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra quốc tế, đặc biệt là các điểm giao dịch số tự động ONEBANK”, đại diện Nam A Bank cho biết.

Sau gần 31 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank đã không ngừng lớn mạnh về quy mô và hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, trong giai đoạn 5 năm trở lại đây, Nam A Bank đã vươn lên mạnh mẽ, khẳng định vị thế trên thị trường tài chính, được Ngân hàng nhà nước liên tục tin tưởng và chấp thuận mở rộng mạng lưới. Ngoài ra, ngân hàng này cũng quan hệ đại lý và liên kết với 330 ngân hàng ở khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, tự tin đáp ứng nhu cầu hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Nam A Bank hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023 ảnh 3

Hội sở Nam A Bank.

Trước đó, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, Nam A Bank cũng đã thông qua kế hoạch mở rộng mạng lưới, thị phần kinh doanh đa quốc gia, thành lập ngân hàng 100% vốn của Nam A Bank hoặc Chi nhánh ngân hàng tại nước ngoài (dự kiến là khu vực Châu Á). Hoạt động này nằm trong chiến lược dài hạn đa dạng hóa trị trường nhằm khai thác tốt cơ hội từ thị trường nước ngoài tiềm năng, phát triển hệ thống Nam A Bank lớn mạnh. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong xu thế của các ngân hàng lớn nhằm đánh dấu quá trình phát triển mạng lưới ra thế giới, là công cụ quan trọng hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài.

Đối tượng N.P.T tại cơ quan công an.
Hà Nội: Xử phạt đối tượng nhắn tin 'bắt cóc, tống tiền' giả
(Ngày Nay) - Ngày 28/9, Công an thành phố Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ việc đối tượng nhắn tin "bắt cóc, tống tiền" giả, Công an quận Hai Bà Trưng đang củng cố hồ sơ, tài liệu để xử phạt hành chính đối với N.P.T (sinh năm 1991, trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) về hành vi vi phạm trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử theo Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ.
Ảnh minh họa
Khách quốc tế đến Hà Nội vượt chỉ tiêu đề ra cả năm 2023
(Ngày Nay) -  Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 9 tháng của năm 2023, tổng khách du lịch đến thành phố ước đạt 18,9 triệu lượt khách, tăng 36,5% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, khách du lịch quốc tế ước đạt 3,2 triệu lượt khách, tăng 4 lần so với cùng kỳ năm 2022; khách du lịch nội địa ước đạt 15,7 triệu lượt khách, tăng 20,2% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 69,3 nghìn tỷ đồng, tăng 66,9% với cùng kỳ năm trước.
Israel mở lại cửa khẩu với Dải Gaza
Israel mở lại cửa khẩu với Dải Gaza
(Ngày Nay) - Ngày 28/9, Israel cho biết đã mở lại cửa khẩu Erez với Dải Gaza, cho phép lao động Palestine nhập cảnh qua lại vào Israel sau 2 tuần đóng cửa do các cuộc biểu tình bạo lực.
Tình trạng tắc nghẽn giao thông trên nhiều tuyến phố Thủ đô
Tình trạng tắc nghẽn giao thông trên nhiều tuyến phố Thủ đô
(Ngày Nay) - Mưa lớn kéo dài từ đêm đến sáng 28/9/2023, trên địa bàn Hà Nội đã gây ngập tại nhiều tuyến phố, khu dân cư. Tình trạng giao thông tắc nghẽn giữa mưa lớn khiến việc đi lại, sinh hoạt của người dân Thủ đô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Nhằm kiểm soát tốt hơn trong quản lý nhà nước và nâng cao hiệu quả công tác chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đao 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.
Tổ chức Hội thảo 'Chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN'
(Ngày Nay) - Sáng ngày 28/9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo “Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đối với nhóm mặt hàng: Dược phẩm, Mỹ phẩm và TPCN: Thực trạng và giải pháp” tại Nha Trang để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.