Nestlé MILO đồng hành cùng nhiều hoạt động cho trẻ em trên khắp mọi miền đất nước

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Nestlé MILO đồng hành cùng nhiều hoạt động cho trẻ em trên khắp mọi miền đất nước

Đây là sự kiện quy mô cấp quốc gia, được diễn ra hằng năm tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Sự kiện do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với các Bộ, ngành, liên quan và nhãn hàng Nestlé MILO triển khai tổ chức, nhằm giúp các em rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ thông qua thể thao, tập luyện bơi, lặn, các kỹ năng an toàn và chống đuối nước cho thanh thiếu nhi và cộng đồng. Lễ phát động được kết hợp với các hoạt động đa dạng như đi bộ, đồng diễn thể dục, các trò chơi vận động, các hội thi, giải thi đấu thể thao đa dạng. Đặc biệt, thông qua sự kiện, cộng đồng và các em học sinh sẽ được trang bị thêm kiến thức bơi, lặn và phòng, chống đuối nước, được học bơi trong sân chơi bổ ích lành mạnh và nâng cao sức khỏe, thể chất.

Chia sẻ chung tầm nhìn với lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Tổng cục TDTT về việc tăng cường công tác phòng, chống đuối nước cho trẻ em, Lễ phát động là một trong nhiều hoạt động đồng hành, truyền cảm hứng về thể thao mà Nestlé MILO tích cực hưởng ứng trong khuôn khổ chương trình Năng Động Việt Nam, chung tay trong nhiều sân chơi thể thao với vai trò là nhà tài trợ về công tác tổ chức, sữa và nước uống cho giải đấu.

Nestlé MILO đồng hành cùng nhiều hoạt động cho trẻ em trên khắp mọi miền đất nước ảnh 1

Các lãnh đạo và đại diện Nestlé MILO bấm nút phát động, chính thức khai mạc sự kiện.

“Tập luyện thể dục thể thao nói chung, cũng như trang bị các kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước nói riêng là mục tiêu mà các cơ quan ban ngành hướng đến. Lễ phát động cũng là cơ hội để các em tham gia thi đấu, trau dồi kỹ năng bơi và cứu đuối, rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ thông qua thể thao. Để giải đấu tổ chức thành công, không thể thiếu sự chung tay và nỗ lực của các cơ quan ban ngành địa phương và các doanh nghiệp như Nestlé MILO, thúc đẩy sự phát triển của các chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam”, ông Nguyễn Hồng Minh, Tổng cục phó, Tổng cục TDTT chia sẻ tại Lễ phát động.

Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam cho biết: “Đồng hành cùng các hoạt động dạy trẻ chống đuối nước trong nhiều năm nay, Nestlé MILO mong mỏi ngày càng có nhiều học sinh được rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và hình thành ý chí bền bỉ thông qua những trải nghiệm thi đấu, luyện tập, đặc biệt là biết cách phòng, chống đuối nước và cứu đuối an toàn. Đó cũng chính là mục tiêu mà Nestlé MILO gửi gắm trong hành trình chung tay cùng các bậc phụ huynh, các Bộ, Ngành, liên quan hướng tới một thế hệ trẻ Việt Nam năng động."

Nestlé MILO đồng hành cùng nhiều hoạt động cho trẻ em trên khắp mọi miền đất nước ảnh 2

Lễ phát động là cơ hội để các em tham gia thi đấu, trau dồi kỹ năng bơi và cứu đuối, rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ thông qua thể thao.

Khởi động hè với những sân chơi thể thao học đường hấp dẫn, Nestlé MILO đã và đang đồng hành cùng hàng loạt các hoạt động cho trẻ em trên khắp mọi miền đất nước, thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều vận động viên và đoàn thể thao học sinh. Riêng với môn bơi, ngoài các hoạt động và giải đấu vừa diễn ra tại Đà Lạt, Nestlé MILO cũng đã đồng hành cùng Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023 – Môn Bơi và Vovinam diễn ra từ ngày 20 đến 26-5 tại tỉnh Đồng Tháp, cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của nhãn hàng để nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.
Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh điều hành phiên họp. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN.
Tích hợp ba chương trình mục tiêu quốc gia là một chủ trương lớn
(Ngày Nay) - Chiều 3/12, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đến năm 2035.