Netflix khởi động sản xuất ‘The Witcher’ mùa hai

(Ngày Nay) - Nền tảng phát trực tuyến hàng đầu thế giới có kế hoạch chi 400 triệu bảng để thực hiện hơn 50 chương trình và loạt phim tại Vương quốc Anh.

Netflix khởi động sản xuất ‘The Witcher’ mùa hai

Đặc biệt, mùa hai của series phim hành động, sử thi “The Witcher” sẽ được khởi quay tại Anh vào ngày 17/8.

Trước đó vào tháng 3, toàn bộ hoạt động sản xuất của Netflix đã bị đình trệ do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Anh.

“The Witcher” với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Henry Cavill, được xem là dự án thành công của Netflix, khi mùa đầu tiên đã được 76 triệu hộ gia đình đón xem.

Phần lớn bối cảnh phim được quay tại Arborfield Studios, phía tây London, đã được làm khử trùng kỹ lưỡng sau khi nam diễn viên Kristofer Hivju (người tham gia mùa hai “The Witcher”) tiết lộ rằng anh đã mắc COVID-19.

Tuần trước, Universal là hãng phim đầu tiên của Hollywood tuyên bố sẽ khởi động lại hoạt động sản xuất tại Anh, với dự án bom tấn “Jurassic World: Dominion” vào ngày 6/7. Dàn diễn viên chính, bao gồm Chris Pratt và Bryce Dallas Howard, đã bay tới Anh vào tuần trước và đang trải qua 2 tuần cách ly trước khi bắt đầu tới phim trường Pinewood Studios.

Năm ngoái, ngành công nghiệp phim ảnh đã chi hơn 3,6 tỷ bảng để làm ra hơn 300 bộ phim và chương trình truyền hình ở Anh, điển hình là series “His Dark Materials” hay “The Crown”, có giá ít nhất 1 triệu bảng mỗi tập. Netflix đã hoàn thành việc quay loạt phim “The Crown” mới nhất, vốn được quay tại Elstree Studios ngay trước tháng 3.

Theo The Guardian