Netflix khởi động sản xuất ‘The Witcher’ mùa hai

(Ngày Nay) - Nền tảng phát trực tuyến hàng đầu thế giới có kế hoạch chi 400 triệu bảng để thực hiện hơn 50 chương trình và loạt phim tại Vương quốc Anh.

Netflix khởi động sản xuất ‘The Witcher’ mùa hai

Đặc biệt, mùa hai của series phim hành động, sử thi “The Witcher” sẽ được khởi quay tại Anh vào ngày 17/8.

Trước đó vào tháng 3, toàn bộ hoạt động sản xuất của Netflix đã bị đình trệ do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Anh.

“The Witcher” với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Henry Cavill, được xem là dự án thành công của Netflix, khi mùa đầu tiên đã được 76 triệu hộ gia đình đón xem.

Phần lớn bối cảnh phim được quay tại Arborfield Studios, phía tây London, đã được làm khử trùng kỹ lưỡng sau khi nam diễn viên Kristofer Hivju (người tham gia mùa hai “The Witcher”) tiết lộ rằng anh đã mắc COVID-19.

Tuần trước, Universal là hãng phim đầu tiên của Hollywood tuyên bố sẽ khởi động lại hoạt động sản xuất tại Anh, với dự án bom tấn “Jurassic World: Dominion” vào ngày 6/7. Dàn diễn viên chính, bao gồm Chris Pratt và Bryce Dallas Howard, đã bay tới Anh vào tuần trước và đang trải qua 2 tuần cách ly trước khi bắt đầu tới phim trường Pinewood Studios.

Năm ngoái, ngành công nghiệp phim ảnh đã chi hơn 3,6 tỷ bảng để làm ra hơn 300 bộ phim và chương trình truyền hình ở Anh, điển hình là series “His Dark Materials” hay “The Crown”, có giá ít nhất 1 triệu bảng mỗi tập. Netflix đã hoàn thành việc quay loạt phim “The Crown” mới nhất, vốn được quay tại Elstree Studios ngay trước tháng 3.

Theo The Guardian
Dự án Melosa Garden đã bàn giao nhưng chủ đầu tư là Công ty Song Lập, thành viên của Công ty Khang Điền vẫn chưa hoàn thành trạm xử lý nước thải.
Dự án Melosa Garden không có trạm xử lý nước thải – Bài 1: 500 hộ dân bất an trước nguy cơ ô nhiễm
(Ngày Nay) -  Mặc dù đã bàn giao từ năm 2016 và có gần 500 hộ dân sinh sống, nhưng đến nay Dự án Melosa Garden (TP.Thủ Đức) do Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Song Lập (Công ty Song Lập, thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS Khang Điền) làm chủ đầu tư vẫn chưa triển khai xây dựng trạm xử lý nước thải làm dấy lên nhiều lo ngại về ô nhiễm môi trường.
Nhiều người tụ tập bên ngoài tòa án Minneapolis đã ăn mừng sau khi nghe phán quyết. Ảnh: New York Post
Cựu cảnh sát giết George Floyd bị kết án
(Ngày Nay) - Derek Chauvin, một cựu cảnh sát tại thành phố Minneapolis, đã bị kết án hôm thứ Ba vì tội giết người Mỹ gốc Phi George Floyd, vốn đã thổi bùng lên phong trào Black Lives Matter.
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
(Ngày Nay) - Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu đã tìm thấy mối liên hệ giữa vaccine của Johnson & Johnson và các trường hợp rối loạn đông máu rất hiếm gặp khiến các nhà chức trách ở châu Âu và Mỹ phải tạm dừng việc triển khai vaccine này vào tuần trước.
Đại sứ Mỹ rời khỏi Moscow
Đại sứ Mỹ rời khỏi Moscow
(Ngày Nay) - Việc đại sứ Mỹ John Sullivan rời Nga để về nước sẽ khiến đại sứ quán của cả hai nước không có các nhà ngoại giao hàng đầu vào thời điểm quan hệ hai nước đang trong giai đoạn căng thẳng nhất.
Màn trình diễn nghệ thuật tại Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2021. Ảnh: Hà Nội Mới
Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2021 'Hoa Lư - Cố đô ngàn năm'
(Ngày Nay) - Tối 20/4, tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, UBND tỉnh Ninh Bình phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Năm du lịch Quốc gia - Lễ hội Hoa Lư 2021 với chủ đề "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm". 
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
(Ngày Nay) - Trong quá trình tìm hiểu và viết loạt bài này, phóng viên Ngày Nay không chỉ phát hiện ra các chỉ số đo giữa các cơ sở mắt kính khác nhau, chênh lệch nhau mà cả quy trình, cách thức đo khám thị lực của mỗi nơi cũng theo một kiểu.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.