Netflix muốn mua bản quyền phát hành bom tấn '‘Godzilla Vs. Kong'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hiện đang có những tin đồn về việc Netflix đã đưa ra lời đề nghị trị giá 200 triệu USD để đưa bộ phim về hai quái vật nổi tiếng nhất thế giới lên nền tảng của mình.
Netflix muốn mua bản quyền phát hành bom tấn '‘Godzilla Vs. Kong'

Phần phim thứ tư trong chuỗi các phim về quái vật của nhà sản xuất Legendary hiện đang trong tầm ngắm của Netfix, tuy nhiên đơn vị phát hành bộ phim - Warner Bros, đã khước từ lời đề nghị để đưa bom tấn này lên nền tảng trực tuyến của mình là HBO Max,

"Chúng tôi dự định phát hành rạp Godzilla vs. Kong vào năm sau theo lịch dự kiến", đại diện Warner Bros khẳng định. Tuy nhiên, lời đề nghị 200 triệu USD cũng đã thu hút được sự chú ý của Legendary, bởi Netflix không có mặt tại Trung Quốc, do đó bộ phim vẫn sẽ được ra rạp tại thị trường phim lớn nhất thế giới này.

Dòng phim quái vật của Legendary thường xuyên thắng lớn tại các phòng vé quốc tế, đặc biệt là tại Trung Quốc. Chỉ tính riêng tại "thị trường tỷ dân", phần phim thứ ba "Godzilla: King of the Monsters" đã giúp các nhà phát hành thu về 386 triệu USD. Trong khi đó, bộ phim "Kong: Skull Island" cũng thu về 168 triệu USD, chiếm khoảng 30% tổng doanh thu 567 triệu USD của bộ phim.

"Godzilla vs. Kong" dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/5 năm 2021, tuy nhiên tình hình dịch COVID-19 tại Bắc Mỹ và châu Âu đang khiến các bộ phim sẽ phải vật lộn cạnh tranh với hàng loạt bom tấn bị lùi lịch chiếu trong năm 2020.

Trong khi đó, hãng phim Legendary sẽ gặp phải khó khăn tài chính nếu không thể đưa phim ra rạp như dự định. Legendary đóng góp 75% ngân sách sản xuất "Godzilla vs. Kong", còn Warner Bros. dù chỉ có 25% cổ phần trong bộ phim, nhưng hãng này kiểm soát việc phát hành.

Hiện số phận của bộ phim đang được thảo luận kỹ càng, khi CEO WarnerMedia Jason Kilar và Chủ tịch Warner Bros. Ann Sarnoff đang tính tới việc đưa đại chiến giữa Kong và Godzilla lên nền tảng HBO Max song song với việc phát hành ngoài rạp, tương tự như bộ phim "Wonder Woman 1984".

Vũ trụ phim quái vật của Legendary bắt đầu với "Godzilla" năm 2014, sau đó là "Kong: Skull Island" năm 2017 và mới nhất là "Godzilla: King of the Monsters" năm 2019.

"Godzilla vs. Kong" được đạo diễn bởi Adam Wingard, người nổi danh với những bộ phim kinh dị và kinh dị kinh phí thấp, đồng thời có sự tham gia của các diễn viên Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall và Kyle Chandler.

Theo Hollywood Reporter
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cuộc họp là để lắng nghe ý kiến về kinh tế Việt Nam trong thời gian qua - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc
(Ngày Nay) -Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển. “Chúng ta không được vấp ngã để kinh tế Việt Nam tụt dốc”.
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
(Ngày Nay) -Xu hướng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tự do, độc lập đang ngày càng thịnh hành trong giới trẻ thế kỷ 21. Đón đầu xu hướng đó, căn hộ dịch vụ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park được coi là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến một trải nghiệm sống cực “chill” dành cho các bạn trẻ.
Hình tượng Hồ Chủ tịch được tái hiện sinh động. (Ảnh: Tiền Phong)
Chống tham nhũng cùng Đêm trắng
(Ngày Nay) -  Đêm trắng - vở diễn mấy chục năm trước, nay được làm mới vẫn mang hơi thở sống động của thời đại. Đó là tinh thần chống tham nhũng, là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng và Bác Hồ.
Phân luồng từ xa phục vụ Đại hội Đảng XIII
Phân luồng từ xa phục vụ Đại hội Đảng XIII
(Ngày Nay) -  Cục CSGT hạn chế ôtô tải có khối lượng chuyên chở trên 10 tấn và xe khách trên 24 chỗ ngồi lưu thông trên một số tuyến cao tốc, quốc lộ trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng XIII.