Neymar để ngỏ ý định giã từ màu áo Brazil

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tiền đạo Neymar cho biết anh không chắc liệu mình có trở lại màu áo của Brazil, sau thất bại đau đớn trên chấm penalty trước Croatia tại Tứ kết World Cup 2022.
Neymar để ngỏ ý định giã từ màu áo Brazil

"Thành thật mà nói, tôi cũng không biết. Tôi nghĩ nói đến chuyện đó lúc này thật không phù hợp vì nhất thời. Có lẽ tôi không suy nghĩ thấu đáo", Neymar xúc động nói với các phóng viên sau trận đấu. "Nói rằng đây là kết thúc sẽ là quá vội vàng, nhưng tôi cũng không chắc chắn bất cứ điều gì. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai".

Tiền đạo 30 tuổi cho biết anh muốn dành thời gian này để suy nghĩ về quyết định giải nghệ đội tuyển quốc gia và nhu cầu của bản thân. "Tôi sẽ không đóng cánh cửa thi đấu với Brazil, cũng như không nói 100% rằng mình sẽ trở lại", Neymar cho biết.

Trong khi đó, hậu vệ kỳ cựu Dani Alves tuyên bố giã từ màu áo đội tuyển quốc gia, nhưng vẫn sẽ chơi bóng ở cấp câu lạc bộ.

Đối đầu với đội tuyển Croatia, Neymar đã đưa Brazil vượt lên dẫn trước bằng một pha lập công xuất thần trong hiệp phụ thứ nhất.

Nhưng Brazil sau đó đã bị gỡ hòa cách tiếp tục bị đả bại trong loạt sút luân lưu với tỷ số 2-4.

Theo Reuters
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.