Neymar để ngỏ ý định giã từ màu áo Brazil

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tiền đạo Neymar cho biết anh không chắc liệu mình có trở lại màu áo của Brazil, sau thất bại đau đớn trên chấm penalty trước Croatia tại Tứ kết World Cup 2022.
Neymar để ngỏ ý định giã từ màu áo Brazil

"Thành thật mà nói, tôi cũng không biết. Tôi nghĩ nói đến chuyện đó lúc này thật không phù hợp vì nhất thời. Có lẽ tôi không suy nghĩ thấu đáo", Neymar xúc động nói với các phóng viên sau trận đấu. "Nói rằng đây là kết thúc sẽ là quá vội vàng, nhưng tôi cũng không chắc chắn bất cứ điều gì. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai".

Tiền đạo 30 tuổi cho biết anh muốn dành thời gian này để suy nghĩ về quyết định giải nghệ đội tuyển quốc gia và nhu cầu của bản thân. "Tôi sẽ không đóng cánh cửa thi đấu với Brazil, cũng như không nói 100% rằng mình sẽ trở lại", Neymar cho biết.

Trong khi đó, hậu vệ kỳ cựu Dani Alves tuyên bố giã từ màu áo đội tuyển quốc gia, nhưng vẫn sẽ chơi bóng ở cấp câu lạc bộ.

Đối đầu với đội tuyển Croatia, Neymar đã đưa Brazil vượt lên dẫn trước bằng một pha lập công xuất thần trong hiệp phụ thứ nhất.

Nhưng Brazil sau đó đã bị gỡ hòa cách tiếp tục bị đả bại trong loạt sút luân lưu với tỷ số 2-4.

Theo Reuters
Hơn 7.800 người người thiệt mạng vì động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria
Hơn 7.800 người người thiệt mạng vì động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria
(Ngày Nay) - Số người thiệt mạng trong trận động đất lớn ở miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên hơn 7.800 người trong ngày 7/2, trong bối cảnh lực lượng cứu hộ đang chạy đua với thời gian trong điều kiện mùa Đông khắc nghiệt để cứu những nạn nhân còn sống sót trong đống đổ nát của những tòa nhà bị sập.
Phát triển mảng xanh đô thị
Phát triển mảng xanh đô thị
(Ngày Nay) - Phát triển đô thị xanh an toàn và bền vững là xu thế tất yếu của các đô thị lớn trên thế giới trong giai đoạn hiện nay. Thời gian qua, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã lên kế hoạch phát triển đô thị xanh ở địa phương mình, với mục tiêu tạo không gian xanh giúp cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống cho người dân.
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine và thuốc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Trong đó, yêu cầu các cơ quan có liên quan tổ chức kiểm điểm, xác định trách nhiệm với các tập thể, cá nhân có liên quan đến vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch COVID-19 theo kết luận của Thanh tra Chính phủ để có hình thức xử lý.