Ngân hàng Shinhan khai trương phòng giao dịch Bình Tân

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Việc đưa vào hoạt động phòng Giao dịch Bình Tân đã nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch hiện có của Ngân hàng Shinhan lên 51 trên toàn quốc.
Ngân hàng Shinhan Việt Nam vừa chính thức khai trương Phòng Giao dịch Bình Tân tại Số 200 – 202 Đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Ngân hàng Shinhan Việt Nam vừa chính thức khai trương Phòng Giao dịch Bình Tân tại Số 200 – 202 Đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Trực thuộc chi nhánh An Đông - Ngân hàng Shinhan, Phòng giao dịch Bình Tân tọa lạc đường Tên Lửa - một trong những trục đường huyết mạch chính của Quận Bình Tân, thông thương với các quận Tây Sài Gòn và các tỉnh miền Tây.

Với các thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, và được đầu tư khang trang, rộng rãi theo chuẩn nhận diện thương hiệu của Shinhan, Phòng giao dịch Bình Tân sẽ góp phần đem đến các dịch vụ tài chính đa dạng, nhiều tiện ích nhanh và hiệu quả như: huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và dịch vụ thẻ, các dịch vụ ngân hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Phòng giao dịch Bình Tân đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trên địa bàn quận và các khu vực lân cận, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, vị thế và uy tín của Ngân hàng Shinhan, đồng thời góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội trên địa bàn.

Đại diện Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Hành trình 30 năm đánh dấu sự thành công của Ngân hàng Shinhan trong chiến lược “Nội địa hóa” tại thị trường Việt Nam, từ một văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1993 đến 51 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc như hiện nay. Đó là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Ngân hàng Shinhan trong việc đem đến những trải nghiệm tài chính tiên tiến, an toàn và tiện lợi, nâng cao khả năng tiếp cận tài chính đối với các khách hàng.”

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành phiên biểu quyết thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2025, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024.
Nghị quyết về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 129/2024/QH15 Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2025, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 (Chương trình).
Indonesia cảnh báo sẽ chặn mạng xã hội X
Indonesia cảnh báo sẽ chặn mạng xã hội X
Ngày 14/6, Bộ trưởng Truyền thông Indonesia, Budi Arie Setiadi, cho biết nước này sẽ chặn mạng xã hội X nếu nền tảng này không tuân thủ quy định cấm nội dung người lớn.
Ảnh minh họa.
Ý dẫn đầu các pháp
(Ngày Nay) - Hai ngàn năm trước, từ Ấn Độ, Phật giáo theo bước chân của các Tăng sĩ, thương nhân du nhập nước ta. Trên vùng đất mới, Phật giáo đã hiện diện không hề áp đặt trong hình tướng của một giáo lý “nguyên chất” mà nhẹ nhàng và khiêm tốn dung hòa với tín ngưỡng bản địa.
Ảnh minh họa
Khu vực từ Thanh Hóa đến Bình Thuận có nắng nóng gay gắt
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/6 và hai ngày cuối tuần, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có khả năng xảy ra đợt mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-100mm, có nơi trên 150mm, thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng. Cảnh báo độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá cấp 1.
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tại New Delhi, trước đây, ung thư chỉ được coi là căn bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến người già, nhưng gần đây, xu hướng mắc căn bệnh nguy hiểm này lại đang xuất hiện trong giới trẻ ở Ấn Độ.