Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á' năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022 do Tạp chí HR Asia bình chọn. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Ngân hàng Shinhan được vinh danh tại hạng mục giải thưởng danh giá này.
Ông Lee Jong Hyuck – Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam tại buổi lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”.
Ông Lee Jong Hyuck – Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam tại buổi lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”.

Theo đó, hội đồng giám khảo của giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu A” đánh giá cao Ngân hàng Shinhan trong việc nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lý tưởng dựa tên 03 tiêu chí chính, bao gồm: Kết quả thông tin độc lập thu thập được trên các phương tiện truyền thông, báo chí và quan điểm của các chuyên gia trong ngành; Kết quả khảo sát từ nhân viên của công ty - đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc; và Kết quả phỏng vấn trực tiếp ban lãnh đạo: đánh giá về mức độ hiệu quả của những chính sách và chiến lược nhân sự bền vững của công ty.

Ngoài các tiêu chí này, Ngân hàng cũng nhận được nhận xét tích cực từ phía hội đồng giám khảo ở khả năng linh hoạt ứng phó trước những trở ngại và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt trong thời điểm đỉnh dịch năm 2021. Ngân hàng đã nhanh chóng thành lập Ban Kế hoạch Duy trì hoạt động kinh doanh với thành phần là các lãnh đạo chủ chốt, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, đảm bảo xuyên suốt các hoạt động vận hành, kinh doanh và kết nối với cán bộ, nhân viên. Đồng thời, Ngân hàng cũng đưa ra các chính sách thiết thực nhằm hỗ trợ nhân viên trong suốt thời gian dịch bệnh khó khăn, như: chính sách làm việc từ xa, hỗ trợ chi phí xét nghiệm PCR, trợ cấp cho nhân viên nhiễm COVID-19…

Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á' năm 2022 ảnh 1
Ngân hàng Shinhan vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” lần thứ tư liên tiếp.

Bước sang năm 2022, Ngân hàng Shinhan định hướng phát triển theo mô hình “Ngân hàng thân thiện”, trong đó chú trọng mục tiêu xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, mở rộng cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến cho nhân viên, thông qua phương pháp đo lường hiệu quả công việc OKR (Object Key Result). Phương pháp OKR được Ngân hàng Shinhan áp dụng từ tháng 03/2022 nhằm mục đích tạo ra sự liên kết bên vững giữa các thành viên và đảm bảo tất cả thành viên Shinhan sẽ có chung định hướng để hoàn thành các mục tiêu phát triển một cách hiệu quả nhất. Ngân hàng Shinhan là ngân hàng quốc tế đầu tiên trong Tập đoàn Tài chính Shinhan (SGF) áp dụng phương pháp OKR.

Chia sẻ về giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, Ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, cho biết: “Ngân hàng Shinhan rất vui mừng và vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá này trong 4 năm liên tiếp. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của tất cả tập thể Shinhan trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi tin rằng, nhân sự là tài sản vô giá và là giá trị cốt lõi làm nên thành công và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì thế, việc thu hút và giữ chân nhân tài là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược nhân sự của Ngân hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tạo ra môi trường làm việc lý tưởng và mang lại cơ hội phát triển bản thân cho mỗi nhân viên, nhằm mang lại dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.”

Ảnh minh hoạ.
Đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển chíp bán dẫn phục vụ chuyển đổi số
(Ngày Nay) - Công nghiệp bán dẫn là ngành công nghiệp nền tảng và trọng yếu quốc gia trong tương lai. Việc phát triển công nghiệp bán dẫn là cơ hội để Việt Nam xây dựng ngành công nghiệp điện tử Việt Nam nhất là khi ngành này đang bước vào giai đoạn chuyển đổi sang thiết bị điện tử sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), thiết bị internet vạn vật (IoT)...
Ông Nghiêm Xuân Cường - Tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh (thứ 2 từ phải sang).
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
(Ngày Nay) - Ngày 26/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 195/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
UNESCO giúp Việt Nam tăng cường giáo dục nghề nghiệp cho trẻ ngoài nhà trường
UNESCO giúp Việt Nam tăng cường giáo dục nghề nghiệp cho trẻ ngoài nhà trường
(Ngày Nay) - Ngày 26/2, tại thành phố Vũng Tàu, UNESCO Việt Nam phối hợp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Hội thảo phát động - triển khai Dự án “Thúc đẩy tiếp cận giáo dục nghề nghiệp và kỹ năng chuyển đổi cho trẻ em và thanh niên ngoài nhà trường tại Việt Nam” và tập huấn kỹ thuật đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh.
“Past Lives” thắng lớn tại giải ISA 2024 trước thềm Oscar
“Past Lives” thắng lớn tại giải ISA 2024 trước thềm Oscar
(Ngày Nay) - Ngày 25/2, Lễ trao giải điện ảnh “Tinh thần độc lập” (Independent Spirit Awards - ISA) lần thứ 39 đã diễn ra tại thành phố biển Santa Monica, bang California (Mỹ), trong đó 3 bộ phim “Past Lives”, “American Fiction” và “The Holdovers” giành nhiều giải lớn.
Cảnh báo lừa đảo đầu tư tiền điện tử nhờ AI
Cảnh báo lừa đảo đầu tư tiền điện tử nhờ AI
(Ngày Nay) - Sau nhiều tháng tán tỉnh trên mạng, một nhân vật tự nhận là nhà buôn rượu đã lừa đảo chiếm đoạt của Shreya Datta, 37 tuổi, ở Philadenphia (Mỹ) 450.000 USD đầu tư cho tiền điện tử. Đáng chú ý, những kiểu lừa đảo này đang nở rộ tại Mỹ.
Một lễ hội có tuổi đời ngàn năm ở Nhật Bản sẽ bị xóa sổ vì ảnh hưởng của dân số già
Một lễ hội có tuổi đời ngàn năm ở Nhật Bản sẽ bị xóa sổ vì ảnh hưởng của dân số già
(Ngày Nay) -  “Jasso, Joyasa.” Tiếng hét mạnh mẽ của những người đàn ông vang vọng khắp vùng núi. Và đêm ngày 17 vừa qua đó có thể là lần cuối cùng, cư dân ở ở thành phố Oshu, tỉnh Iwate được trải nghiệm không khí lễ hội đó. Lễ hội Kuroishiji Somin có lịch sử hơn 1000 năm sẽ chính thức khép lại. 
Chao đèn Peony Floral Cone 28" của nghệ nhân Poncho, hiện thuộc bộ sưu tập đèn kính màu của một nhà sưu tập Việt Nam,
Tìm hiểu quy trình cho ra đời những chao đèn kính màu cùng nghệ nhân John Poncho
(Ngày Nay) - Quy trình tạo ra một chiếc đèn kính màu là sự kết hợp giữa nghệ thuật và kỹ thuật, bao gồm nhiều bước phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ từ việc chọn nguyên liệu, đến gia công và hoàn thiện sản phẩm. Hãy cùng Ngày Nay "đột nhập" vào xưởng thủ công của nghệ nhân John Poncho và ngắm nhìn cách ông hiện thực hóa những ý tưởng, biến chúng từ những mảnh kính trở thành những chao đèn tuyệt đẹp. 
Thái Lan quảng bá du lịch qua game
Thái Lan quảng bá du lịch qua game
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan Sudawan Wangsupakijkosol mới đây cho biết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở các tỉnh cấp hai của nước này sẽ được đề xuất làm bối cảnh trong trò chơi di động đình đám Ragnarok Origin của nhà phát triển game của Hàn Quốc Gravity.