Ngân hàng Shinhan ra mắt SOL - ứng dụng Mobile Banking mới

(Ngày Nay) -Được đặt theo tên của gấu SOL – linh vật của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018, ứng dụng Mobile Banking mới của Ngân hàng Shinhan được kỳ vọng sẽ truyền tải đúng tinh thần của chú gấu thân thiện này
Ngân hàng Shinhan ra mắt SOL - ứng dụng Mobile Banking mới

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) hôm nay, 6/11 chính thức ra mắt SOL - ứng dụng Mobile Banking mới với nhiều tính năng ưu việt, cung cấp giải pháp cho những nhu cầu tài chính của khách hàng (Solution for customers’ financial demands) (*).

Ngoài các tính năng thường thấy ở các ứng dụng Mobile Banking thông thường như kiểm tra số dư hay chuyển khoản, ứng dụng SOL được phát triển và tích hợp thêm nhiều tính năng nổi trội khác. Khách hàng không chỉ có thể đăng nhập SOL bằng mật khẩu mà còn có thêm lựa chọn đăng nhập bằng mẫu hình, vân tay hoặc mống mắt, rất bảo mật và an toàn. Bên cạnh các tính năng chuyển khoản phổ biến, với SOL, khách hàng có thể chuyển tiền trực tiếp đến số điện thoại của người nhận. Giao diện của SOL thân thiện, dễ sử dụng, tích hợp các chức năng chuyển tiền trong một màn hình. Đặc biệt, người dùng có thể tự sắp xếp và điều chỉnh giao diện theo nhu cầu thực tế của mình.

Chia sẻ về ứng dụng SOL mới, ông Shin Dong Min, Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Dưới sự tư vấn của ngân hàng mẹ tại Hàn Quốc, ứng dụng SOL của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được tích hợp các công nghệ ưu việt nhất hiện nay dành cho Mobile Banking và “trình làng” các tính năng nổi trội so với các ứng dụng Mobile Banking khác hiện có trên thị trường. Với SOL, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng một giải pháp hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi, giúp họ giải quyết các nhu cầu tài chính của mình một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo mật và an toàn”.

Đặc biệt, từ ngày 12/11 đến 21/12/2018, 5.000 khách hàng cá nhân đầu tiên đăng ký mới Internet Banking, tải ứng dụng SOL, và thực hiện ít nhất 01 giao dịch tài chính thông qua SOL sẽ nhận được 01 gấu bông SOL xinh xắn, phiên bản giới hạn cho mùa Giáng sinh. Vui lòng xem chi tiết tại: www.shinhan.com.vn

Gấu SOL là linh vật mới của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018 - với tên gọi mang ý nghĩa Speedy Optimized Leading (tạm dịch: Dẫn đầu xu thế, tốc độ tối ưu), và truyền tải tinh thần hướng đến giải pháp cho những nhu cầu tài chính của khách hàng (SOLution for customers’ financial demands).  

TIN LIÊN QUAN
LHQ phản đối kế hoạch hậu xung đột của Israel
LHQ phản đối kế hoạch hậu xung đột của Israel
Ngày 24/2, ông Stephane Dujarric, người phát ngôn của Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres, đánh giá kế hoạch của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đối với Gaza thời hậu chiến đi ngược lại giải pháp hai nhà nước.
Sinh viên Việt Nam tích cực tìm hiểu thị trường lao động và hướng nghiệp tại Singapore
Sinh viên Việt Nam tích cực tìm hiểu thị trường lao động và hướng nghiệp tại Singapore
Từ ngày 24-25/2, Hội Sinh viên Việt Nam tại Singapore đã tổ chức thành công sự kiện "Career Fair 2024: Chân trời cơ hội”. Trong bối cảnh kinh tế thế giới khó khăn, thị trường lao động tại Singapore ngày càng cạnh tranh cao, sự kiện Career Fair 2024 đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm kiếm hướng đi đúng đắn và mong muốn đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam tại Singapore trong việc nắm bắt cơ hội nghề nghiệp và định hình tương lai.
Cựu Tổng thống Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ ở bang South Carolina
Cựu Tổng thống Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ ở bang South Carolina
Theo hãng tin AP, ông Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa ở bang South Carolina ngày 24/2, đánh bại cựu Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc Nikki Haley tại bang quê hương của bà và củng cố thêm khả năng được đảng này đề cử làm ứng cử viên Tổng thống lần thứ 3 liên tiếp.
Trao giải Gấu Vàng LHP Berlin 2024
Trao giải Gấu Vàng LHP Berlin 2024
Tối 24/2, Liên hoan Phim Berlin lần thứ 74 Berlinale 2024 đã khép lại với giải thưởng danh giá nhất - giải Gấu Vàng của ban giám khảo quốc tế - đã được trao cho bộ phim tài liệu "Dahomey" của nữ đạo diễn người Pháp gốc Seneral, Mati Diop.