Ngân hàng Shinhan tăng cường hợp tác với các đối tác thuộc đa lĩnh vực

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) -Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) vừa thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Tổng Công ty IDICO – Công ty Cổ phần (“IDICO”) vào ngày 26/11/2020.

Ngân hàng Shinhan tăng cường hợp tác với các đối tác thuộc đa lĩnh vực

Hợp tác này nhằm phát triển mối quan hệ lâu dài, bền vững thông qua sự hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh.

Đồng thời, ngày 24/11/2020 vừa qua tại Hà Nội, Ngân hàng Shinhan cũng thực hiện ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Quốc tế St. Mary’s (“St. Mary’s”) và Học viện Jello (“Jello Academy”), nhằm hỗ trợ các chương trình tài chính đặc biệt dành cho học sinh của hai trường; đồng thời cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng ưu việt đến học sinh, giáo viên và cán bộ nhân viên.

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác được ký kết với IDICO, Ngân hàng Shinhan và IDICO sẽ hợp tác triển khai giới thiệu khách hàng và tài trợ tín dụng cho các công ty có nhu cầu đầu tư và phát triển trong khu công nghiệp do IDICO làm chủ đầu tư. Ngoài ra, Ngân hàng Shinhan cũng sẽ xem xét cấp tín dụng cho IDICO để bổ sung vốn lưu động cũng như hỗ trợ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp và các dự án thuộc IDICO. Thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này mở ra cơ hội giá trị cho Ngân hàng Shinhan cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tài chính ưu việt với những ưu đãi đặc biệt dành cho cán bộ công nhân viên của IDICO.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Thỏa thuận chiến lược lần này đánh dấu mối quan hệ hợp tác tiềm năng giữa Ngân hàng Shinhan và IDICO. IDICO là một trong những tập đoàn vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp, thủy điện, giao thông, nhà ở và đô thị, thi công xây lắp trên khắp Việt Nam. Do đó, việc hợp tác lần này sẽ là cơ hội giá trị cho cả hai bên tận dụng tối ưu thế mạnh về nguồn lực tài chính cũng như mạng lưới đối tác của mình cũng như mở ra nhiều cơ hội mới để hỗ trợ các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của IDICO cùng phát triển.”

Ông Nguyễn Văn Đạt – Tổng Giám đốc của IDICO chia sẻ: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này giữa IDICO và Ngân hàng Shinhan sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của IDICO cũng như Ngân hàng Shinhan trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới. Sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của IDICO trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của công ty”.

Trong khuôn khổ thỏa thuận được ký kết với trường St.Mary’s và Jello Academy, ba bên sẽ phối hợp triển khai chương trình “Tài chính học phí đặc biệt” (Special Tuition Fee Finance) dành cho học sinh Trường Quốc tế St. Mary’s và chương trình “Tài chính đặc biệt” (Special Finance) dành cho khách hàng của Jello Academy. Cả hai chương trình này đều hướng đến mục tiêu hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho học sinh và quý phụ huynh với lãi suất 0%. Ngoài ra, Ngân hàng Shinhan sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính ưu đãi hấp dẫn đến giáo viên, cán bộ nhân viên trường.

Ngân hàng Shinhan và Trường Quốc tế St. Mary’s sẽ triển khai hệ thống tích hợp thu học phí “School Banking”, giúp phụ huynh chuyển tiền đóng học phí tiện lợi và an toàn; đồng thời Trường Quốc tế St. Mary’s cũng sẽ hỗ trợ Ngân hàng Shinhan giới thiệu sản phẩm “School Banking” tại trường cũng như trên các nền tảng mạng xã hội trực tuyến của trường nhằm mở rộng mạng lưới phân phối và đưa các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng đến gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Ảnh minh họa
Giá vàng tăng vọt khi ông Joe Biden nhậm chức
(Ngày Nay) - Cùng thời điểm ông Joe Biden nhậm chức tổng thống Mỹ và ký 17 sắc lệnh mới, giá vàng tăng vọt từ vùng dưới 1.840 USD lên trên 1.870 USD/ounce, mức tăng cao nhất 2 tuần gần đây.
Ngày Xuân bàn chuyện 'Dân giàu'
Ngày Xuân bàn chuyện 'Dân giàu'
(Ngày Nay) - Nội dung quan trọng hàng đầu của dân giàu là Nhân dân được “làm ăn”, tự lo cuộc sống cho mình, là hiện thực hóa cái quyền “tự do mưu cầu hạnh phúc” như tinh thần của Tuyên ngôn Độc lập 2/9/1945.
Thất độc phụ mẫu: Hệ lụy của chính sách một con
Thất độc phụ mẫu: Hệ lụy của chính sách một con
(Ngày Nay) - Ở Trung Quốc, những cặp vợ chồng lớn tuổi khi mất đi máu mủ duy nhất của họ sẽ được gọi với cái tên "shidu fumu" (thất độc phụ mẫu). Chính sách một con đã để lại những hậu quả khôn lường cho người cao tuổi không có con cái chăm sóc.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.