Ngân hàng Shinhan ưu đãi học phí lãi suất 0% cho học sinh trường quốc tế Canada Lào Cai

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Với chương trình ưu đãi này, phụ huynh trường quốc tế Canada Lào Cai có thể linh hoạt trong việc phân bổ thanh toán học phí hợp lý, phù hợp khả năng tài chính của gia đình.
Ngân hàng Shinhan ưu đãi học phí lãi suất 0% cho học sinh trường quốc tế Canada Lào Cai

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng hệ thống Trường quốc tế Canada Lào Cai về việc xây dựng chương trình hỗ trợ học phí dành riêng cho học sinh Lào Cai, qua đó, khuyến khích hành trình lĩnh hội kiến thức của các em học sinh.

Cụ thể, các phụ huynh trường quốc tế Canada Lào Cai khi tham gia đóng học phí qua Ngân hàng Shinhan sẽ được hỗ trợ thanh toán học phí hàng năm lên đến 1 tỷ đồng với lãi suất 0% trong thời hạn trả góp từ 6 - 12 tháng. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí giao dịch từ nay đến hết ngày 30.04.2024.

Ngoài ra, phụ huynh còn được hưởng ưu đãi như sau: miễn toàn bộ chi phí lãi phát sinh (không bao gồm lãi trả chậm), phí mở thẻ, phí giao dịch, phí chuyển đổi trả góp trong thời hạn 6 - 12 tháng kể từ ngày cấp tín dụng để đóng học phí; thủ tục xét duyệt đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập với hạn mức lên đến một tỷ đồng, phê duyệt hồ sơ trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng.

Trong khuôn khổ hợp tác được ký kết, Ngân hàng Shinhan cũng sẽ phối hợp cung cấp các dịch vụ ngân hàng ưu đãi dành riêng cho giáo viên, học sinh và nhân viên của trường quốc tế Canada Lào Cai như: thẻ tín dụng, gói cho vay dành cho giáo viên…Song song đó, hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai các hoạt động marketing để thúc đẩy phát triển những sản phẩm/dịch vụ này.

Sự kiện ký kết hợp tác lần này đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa Ngân hàng Shinhan và trường quốc tế Canada Lào Cai, cũng như thể hiện cam kết khai thác tối ưu tiềm lực sẵn có của hai bên, nhằm mang đến quý phụ huynh những giá trị thiết thực thông qua nền giáo dục Canada cho học sinh bản địa và các sản phẩm/dịch vụ tài chính nổi bật từ Ngân hàng Shinhan.

Với hợp tác này, phụ huynh tại Lào Cai có thêm điều kiện để lựa chọn cho con em được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao, chuẩn Canada ngay tại Lào Cai. Sự kiện lần này đánh dấu cho hành trình kết nối bền vững, hợp tác cùng phát triển giữa Ngân hàng Shinhan và trường quốc tế Canada Lào Cai trong thời gian tới, đồng thời, cam kết tận dụng nguồn lực sẵn có của cả hai bên nhằm hướng đến mục tiêu chắp cánh cho những tài năng trẻ hiếu học tại địa phương có cơ hội bình đẳng để trở thành những nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu tương lai”, ông Trịnh Quang Khôi Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đầu tư Khôi Nguyên cho biết.

Ông Lee Han Byeol, Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam cũng chia sẻ: “Thành quả sau 3 năm đầu tiên hợp tác giữa Shinhan và trường quốc tế Canada TP. HCM đã tạo tin tưởng mạnh mẽ cho chúng tôi tiếp tục đồng hành với Hội đồng quản trị KNI trên hành trình phụng sự giáo dục, hỗ trợ phụ huynh đặt nền móng vững chắc cho nhu cầu học tập ngày càng cao của thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục ngoài công lập tại Việt Nam. Chắc chắn, chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc hành trình này với sự tự tin và hợp tác hết mình cùng hướng tới sự phát triển bền vững giữa Ngân hàng Shinhan với trường quốc tế Canada Lào Cai nói riêng và KNI Investment Holdings nói chung”.

Viettel Solutions nhận loạt giải vàng tại IT World Awards 2023
Viettel Solutions nhận loạt giải vàng tại IT World Awards 2023
(Ngày Nay) - Vừa qua, Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới - IT World Awards 2023 đã công bố danh sách kết quả, trong đó Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions)- Thành viên Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã dành thành tích cao với 4 giải vàng, 2 giải vạc dành cho các sản phẩm công nghệ tự nghiên cứu như RPA, XR, Blockchain và các giải pháp chuyển đổi số.
Philippines, Anh, Canada nhấn mạnh vai trò của hợp tác ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương
Philippines, Anh, Canada nhấn mạnh vai trò của hợp tác ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương
(Ngày Nay) - Ngày 3/6, tại diễn đàn an ninh Đối thoại Shangri-La lần thứ 20 diễn ra ở Singapore, các quan chức quốc phòng Philippines, Anh và Canada cho rằng sự hợp tác, kể cả giữa các quốc gia bên ngoài khu vực, có vai trò rất quan trọng đối với hòa bình và ổn định ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.
Mỹ: Khoảng 3.900 lao động mất việc trong tháng 5 do AI
Mỹ: Khoảng 3.900 lao động mất việc trong tháng 5 do AI
(Ngày Nay) - Theo báo cáo về việc làm của Challenger, một tổ chức tư nhân của Mỹ, trong tháng 5 vừa qua, các doanh nghiệp Mỹ đã quyết định sa thải trên 80.000 nhân viên, tăng 20% so với tháng 4 và gần gấp 4 lần so với một năm trước.