Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 11/10/2023, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) và Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina (“Bảo hiểm Samsung Vina”) công bố chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phân phối các sản phẩm bảo hiểm Tài sản của Bảo hiểm Samsung Vina tới các khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng Shinhan.
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, các sản phẩm bảo hiểm Tài sản sẽ được triển khai phân phối thông qua hệ thống mạng lưới của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc, giúp các khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam tiếp cận một loạt dịch vụ bảo hiểm mới, với chuyên môn bảo hiểm của Bảo hiểm Samsung Vina.

Tại buổi lễ ký kết, Ông Kang GewWon, Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Tôi tin tưởng quan hệ hợp tác sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của hai bên để từ đó giúp nâng cao năng lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho Ngân hàng Shinhan và Bảo hiểm Samsung Vina trên thị trường.”

Ông Ye Young Hae, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina, chia sẻ: “Với chiến lược phát triển kinh doanh theo hướng tăng trưởng bền vững và hiệu quả, tập trung vào công tác quản trị rủi ro và chia sẻ rủi ro với khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao, Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina và Ngân hàng Shinhan cho thấy sự tương đồng trong tầm nhìn và mục tiêu phát triển kinh doanh. Lễ ký kết này đặt nền móng cho mối quan hệ giữa hai bên và là tiền đề cho những thành công tiếp theo trong quan hệ hợp tác giữa Bảo hiểm Samsung Vina và Ngân hàng Shinhan.”

Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ có sự chuyển biến mạnh mẽ trong những năm gần đây với tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng trưởng đều qua hàng năm. Trong đó, theo số liệu 6 tháng đầu năm 2023 của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, doanh thu bảo hiểm tài sản chiếm tỷ trọng 29% và đạt mức tăng trưởng 10.9% so với cùng kỳ. Thông qua mối quan hệ hợp tác với Bảo hiểm Samsung Vina – một trong những công ty bảo hiểm uy tín tại thị trường Việt Nam, Ngân hàng Shinhan kỳ vọng mang đến khách hàng doanh nghiệp những giá trị thiết thực, giúp khách hàng doanh nghiệp có thêm những lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp, cũng như tiếp cận các giải pháp ngân hàng toàn diện mà Ngân hàng mang lại.

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group - SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có mặt tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau 30 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Năm 2023, Ngân hàng Shinhan được Global Business Review Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng nước ngoài tốt nhất trong việc chuyển đổi số tại Việt Nam do tạo chí International Business Magazine bình chọn và giải thưởng Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam do tạp chí World Economic trao tặng và giải thưởng Ngân hàng Doanh Nghiệp Phát triển nhanh nhất Việt Nam do Tạp Chí Global Banking &Finance trao tặng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina (SVI) là liên doanh giữa Samsung Fire & Marine Insurance (SFMI) là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu trên thế giới và Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (VINARE) là nhà tái bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 1995, văn phòng đại diện đầu tiên của công ty được mở tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến năm 2002, Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina chính thức đi vào hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Năm 2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina lại tiếp tục vinh dự nhận được đánh giá A++ từ tổ chức xếp hạng tín dụng quốc tế A.M.Best. Đây là xếp hạng năng lực tín dụng cao nhất trong tất cả các công ty Bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Ảnh minh họa
Khu vực từ Thanh Hóa đến Bình Thuận có nắng nóng gay gắt
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/6 và hai ngày cuối tuần, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có khả năng xảy ra đợt mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-100mm, có nơi trên 150mm, thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng. Cảnh báo độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá cấp 1.
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tại New Delhi, trước đây, ung thư chỉ được coi là căn bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến người già, nhưng gần đây, xu hướng mắc căn bệnh nguy hiểm này lại đang xuất hiện trong giới trẻ ở Ấn Độ.
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.