Nghi án Sơn Tùng hẹn hò với người mẫu độc quyền, chia tay Thiều Bảo Trâm

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mới đây, bạn thân Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng status 'tố thẳng mặt' Sơn Tùng thường xuyên bên cạnh Hải Tú, khiến Thiều Bảo Trâm buồn.
Nghi án Sơn Tùng hẹn hò với người mẫu độc quyền, chia tay Thiều Bảo Trâm

Tuy chưa một lần công khai là một cặp đôi, nhưng cộng đồng mạng không còn xa lạ với cặp đôi giải trí Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Rất nhiều bằng chứng hẹn hò của hai bên được tung lên mạng với hình ảnh mặc đồ đôi, cùng nhau ra sân bay đi du lịch. Theo thông tin không chính thức, cặp đôi này đang chuẩn bị bước sang năm thứ 8 hẹn hò.

Nghi án Sơn Tùng hẹn hò với người mẫu độc quyền, chia tay Thiều Bảo Trâm ảnh 1

Cả hai thường xuyên diện áo đôi

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, một người bạn thân của Thiều Bảo Trâm cho hay Sơn Tùng M-TP liên tục xuất hiện bên cạnh Hải Tú - diễn viên độc quyền của MTP - Talent và thường xuyên bỏ rơi Thiều Bảo Trâm, ít quan tâm đến bạn gái.

Người anh thân thiết này bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái cùng ảnh chụp chung với Thiều Bảo Trâm, trong đó có viết: "Dạo này sếp Tùng đi chơi với Hải Tú miết, bỏ bê bé Trâm nhà mình quá, làm em ấy buồn. Phận làm anh trai như mình không cầm lòng được, đành qua chở đi trà sữa tâm sự, mệt mỏi ghê''.

Cách đây ít hôm, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái), kèm theo đó là ẩn ý nói về người thứ ba mang tên "trà xanh": "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh". Ngay sau đó, hội bạn cũng đồng loạt gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm.

Nghi án Sơn Tùng hẹn hò với người mẫu độc quyền, chia tay Thiều Bảo Trâm ảnh 2

Những dòng ẩn ý trên story hội bạn của nữ chính về "trà xanh", hay còn gọi là người thứ 3

Cộng đồng mạng bán tin bán nghi, nhiều người theo dõi không ngần ngại chỉ đích danh kẻ thứ ba là Hải Tú - người mẫu độc quyền của Sơn Tùng khi cô bị soi là diện áo đôi với Chủ tịch.

Nghi án Sơn Tùng hẹn hò với người mẫu độc quyền, chia tay Thiều Bảo Trâm ảnh 3

Chiếc áo đôi khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"

Trước đó, Thiều Bảo Trâm đã chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram. Động thái đầy dứt khoát này khiến người hâm mộ tin rằng cả hai đã chia tay đường ai nấy đi.

Theo Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Việc một số trang mạng xã hội của các chùa đăng thông tin người dân có thể cúng dường qua ví điện tử là chủ trương mới của Giáo hội chứ không phải giả mạo lừa đảo.
'Cúng dường online': Cần nâng cao cảnh giác nếu không muốn bị lừa
(Ngày Nay) - Thời gian qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang tiến hành thử nghiệm việc cúng dường online thông qua hệ thống ví điện tử Momo. Việc này, đã được triển khai ở một số chùa với mục tiêu là xem ý kiến của người dân về việc này như thế nào nhưng cũng đang vấp phải nhiều phản ứng của một số ý kiến cho rằng đây là hành động khiến “Giáo hội sẽ bị mang tiếng là chạy theo thương mại”.
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành, duy trì ổn định nhất số chuyến bay giai đoạn tết
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành, duy trì ổn định nhất số chuyến bay giai đoạn tết
(Ngày Nay) - Với nỗ lực đảm bảo khai thác trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp ngay trong giai đoạn cao điểm Tết Tân Sửu, Bamboo Airways là hãng hàng không có tỉ lệ khai thác các chuyến bay ổn định nhất, đồng thời dẫn đầu toàn ngành về đúng giờ trong tháng 2/2021.