Nghi án tình ý với anh rể,cô gái tặng chị họ 6 cốc trà sữa, 1 người tử vong

Không đồng ý chia tay, đối tượng đã nghĩ cách đầu độc vợ của tình nhân nhưng không thành khiến 1 người khác chết oan.
Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình nơi xảy ra vụ việc
Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình nơi xảy ra vụ việc

Chiều 28/12, Đại tá Nguyễn Xuân Hậu, Trưởng Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác nhận với PV Báo Giao thông đã tạm giữ một đối tượng bàn giao cho Công an tỉnh Thái Bình để điều tra về nghi vấn đầu độc khiến một người tử vong.

Cụ thể, ngày 3/12, Công an TP Thái Bình nhận được tin báo chị H., công tác tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình tử vong bất thường tại nơi làm việc. Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, tiến hành điều tra vụ việc. Qua đó, Công an TP Thái Bình nhận thấy nhiều điểm nghi vấn xung quanh cái chết của chị H.

Quá trình điều tra phát hiện anh P.V.Q (30 tuổi ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) là chồng chị Đ.T.H.Y (30 tuổi, cán bộ điều dưỡng Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình) có quan hệ tình cảm với Lại Thị Kiều Trang (em họ chị Y., 25 tuổi ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Do không còn tình cảm với Trang nên anh Q. đã đề nghị chấm dứt mối quan hệ. Không đồng ý, Trang nảy sinh ý định đầu độc chị Y.

Từ những thông tin thu thập được, ngày 26/12, Công an TP Thái Bình đã triệu tập Lại Thị Kiều Trang lên trụ sở làm việc. Tại đây, Trang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo đó, sau khi bị người tình đề nghị chấm dứt quan hệ, Trang tìm hiểu thông tin trên mạng và mua chất độc dạng lỏng (chưa xác định). Sau đó, Trang đổ số chất độc này vào 6 cốc trà sữa và nhờ người gửi đến Bệnh viện Phổi Thái Bình cho chị Y.

Do chị Y. không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận hàng và để tại phòng hành chính. Đến khoảng 10h ngày 3/12, chị H. lấy từ tủ lạnh ra 1 cốc trà sữa để uống. Vừa uống được vài ngụm thì chị H. chạy vào nhà vệ sinh rồi ngã gục. Thấy vậy, một số người đã đưa chị H. xuống phòng cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Hiện Công an tỉnh Thái Bình đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Báo Giao thông
ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.
Các em học sinh TP Hồ Chí Minh trong một hoạt động ngoại khóa.
TP HCM tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội trong trường học
(Ngày Nay) - Ngày 14/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh (GD-ĐT) đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, nhằm ngăn chặn việc lan truyền hình ảnh, video và thông tin tiêu cực trên không gian mạng.