Nghỉ dưỡng sinh lời với giải pháp đầu tư Sở hữu kỳ nghỉ

(Ngày Nay) - Đầu tư tài chính được cho là kênh tạo ra thu nhập hấp dẫn nhất hiện nay, tuy nhiên, tùy theo mỗi hình thức khác nhau đòi hỏi người tham gia cần có vốn, kiến thức và cả tâm lý để có thể đảm bảo bài toán lợi nhuận “tiền sinh ra tiền”.

Lựa chọn nào phù hợp?

Dù ở bất kỳ hình thức nào thì đầu tư tài chính hầu như cũng đều hàm chứa tỷ lệ thuận giữa lợi nhuận và rủi ro.

Đơn giản nhất có thể kể đến gửi tiết kiệm ngân hàng. Đây được coi là giải pháp đầu tư đơn giản và hạn chế rủi ro nhưng lợi nhuận thường không cao. Tuy nhiên, trong khi lãi suất được hưởng gần như không tăng lên thì đồng tiền lại mất giá theo thời gian do ảnh hưởng của lạm phát, kéo theo thực tế thu nhập giảm. Do vậy, hình thức này chỉ dành cho người thích sự an toàn.

Đối với chứng khoán, không thể phủ nhận đây là một trong những kênh đầu tư tốt và dễ dàng tham gia. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, chứng khoán là “sân chơi” chỉ dành cho các nhà đầu tư thực sự am hiểu và có kinh nghiệm dày dặn về thị trường này.

Một loại tài sản khác được người Việt ưa thích đầu tư là vàng. Tuy nhiên, một thực tế không thể phủ nhận là giá vàng trong nước thường diễn biến phức tạp và khó lường, chịu ảnh hưởng rất mạnh của thế giới. Nhà đầu tư cần xác định thời gian đầu tư trung và dài hạn mới có khả năng mang lại lợi nhuận.

Nghỉ dưỡng sinh lời với giải pháp đầu tư Sở hữu kỳ nghỉ ảnh 1

Nhà đầu tư có đứng trước nhiều lựa chọn để có được lợi nhuận hấp dẫn

Trong những năm gần đây, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng – condotel đang khá sôi động tại Việt Nam. Ngoài những kỳ vọng về tiềm năng tăng giá trong tương lai, nhà đầu tư còn được nhận lợi nhuận hàng năm trong một thời gian cố định cũng như số đêm nghỉ mỗi năm. Đây là một kênh hướng đến những người vừa có nhu cầu nghỉ dưỡng vừa muốn kinh doanh sinh lợi. Tuy nhiên, mỗi suất đầu tư trung bình của phân khúc này thường từ 1 tỷ VND trở lên và không phải nhà đầu tư phổ thông nào cũng dễ dàng tiếp cận.

Gần đây, một kênh đầu tư mới được phát triển tại Việt Nam, vừa khắc phục được những thách thức nêu trên vừa đa dạng về tính năng và lợi ích, được giới chuyên gia đánh giá cao về triển vọng đầu tư. Đó chính là mô hình Sở hữu kỳ nghỉ thông minh – Vacation Plus được phát triển bởi FLC Holiday, thành viên của Tập đoàn FLC.

Khác biệt nghỉ dưỡng – Lợi thế đầu tư

Dựa trên nền tảng Sở hữu kỳ nghỉ - mô hình trả trước trọn gói cho khoảng thời gian lưu trú nhất định (vài năm trở lên) tại một hệ thống khách sạn hay resort cao cấp, Vacation Plus được thiết kế để vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống, vừa mang đến cho khách hàng lợi nhuận từ chính niềm đam mê ấy.

Cụ thể, Vacation Plus là một sản phẩm gắn với khu nghỉ dưỡng đang được phát triển bởi Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn - The Coastal Hill. Theo đó, với một khoản ngân sách vừa phải, chỉ bằng 1/10 giá trị căn hộ khách sạn, chủ sở hữu Vacation Plus có thể trực tiếp hưởng lợi nhuận trong 2 năm đầu tiên.

Từ năm thứ 3, thành viên của FLC Holiday được nghỉ dưỡng vào mọi thời điểm trong năm tại đây cũng như toàn bộ hệ thống quần thể hiện hữu khác của Tập đoàn FLC trên cả nước. Chủ sở hữu cũng có quyền trao đổi đêm nghỉ tại 4.300 khách sạn hạng sang thuộc RCI – Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới mà FLC Holiday là thành viên.

Nghỉ dưỡng sinh lời với giải pháp đầu tư Sở hữu kỳ nghỉ ảnh 2

The Coastal Hill là một trong những tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao lớn nhất Việt Nam

Đặc biệt, vào mùa cao điểm, khi giá phòng của hầu hết các khách sạn đều tăng, chủ thẻ có thể chuyển nhượng, bán lại đêm nghỉ của mình trên Sàn giao dịch kỳ nghỉ của FLC Holiday để hưởng lợi nhuận. Nếu muốn đi nghỉ dưỡng, khách hàng vẫn có thể ứng trước kỳ nghỉ của năm sau để sử dụng luôn trong năm nay. Điều đó cho thấy khả năng thanh khoản cao của sản phẩm cũng như tính linh hoạt trong sở hữu và cách sử dụng, góp phần thúc đẩy nhà đầu tư cân nhắc bên cạnh lợi nhuận thu về.

Nhìn chung, Vacation Plus là một sản phẩm nghỉ dưỡng – kênh đầu tư cho tương lai nhưng được hưởng lợi ngay từ hiện tại, nhận lợi nhuận ngay sau khi tham gia. Hình thức này phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình khá trở lên, tư tưởng hiện đại, đam mê du lịch, thích trải nghiệm, có xu hướng tiếp cận những phương thức đầu tư mới nhưng nhiều tiềm năng, nhất là các kênh mang lại giá trị kép. Sản phẩm cũng được nhiều gia đình chọn làm quà cho bố mẹ, con cái như một khoản sinh lợi an toàn, tiết kiệm và những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo gắn kết tình thân.

The Coastal Hill là một trong những tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao lớn nhất Việt Nam với 1.500 phòng, 4 tòa cao 11 tầng trải dài 1km dọc bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn. The Coastal Hill đồng thời thừa hưởng hệ tiện ích đẳng cấp của quần thể FLC Quy Nhơn và trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ mà tạo hóa dành riêng cho Thành phố biển xinh đẹp - nơi được tạp chí Rough Guides của Anh bình chọn là một trong ba điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

TIN LIÊN QUAN
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
(Ngày Nay) - Sắc xanh chiếm ưu thế trên thị trường khi VN Index tăng nhẹ lên 1264 điểm. Nhà đầu tư phấn khởi trước viễn cảnh vượt qua mốc 1270 điểm và lập đỉnh tại 1300 điểm.
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
(Ngày Nay) -  Vì lo ngại sự lây lan của dịch bệnh, các công như Samsung, Sony, Nokia và rất nhiều công ty khác đã tuyên bố không tham gia trực tiếp Triển lãm Di động toàn cầu (Mobile World Congress - MWC) 2021, thay vào đó sẽ là các bài giới thiệu trực tuyến. Nhiều khả năng GSMA sẽ phải hủy sự kiện này một lần nữa.