Nghi phạm sát hại mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước phi tang ở Thái Bình bị bắt giữ

(Ngày Nay) - Bước đầu, nghi phạm khai nhận rằng đã sát hại mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước mưa để phi tang, 
Bể nước mưa, nơi phát hiện nạn nhân thiệt mạng. (Nguồn: FB CĐDĐ)
Bể nước mưa, nơi phát hiện nạn nhân thiệt mạng. (Nguồn: FB CĐDĐ)

Theo thông tin đăng tải trên báo VTC News, sáng ngày 21/11 lãnh đạo Công an huyện Thái Thụy (tỉnh Thái Bình) cho biết: đơn vị này vừa tiến hành bắt giữ nghi phạm sát hại mẹ vợ rồi vứt xác vào bể nước để phi tang.

Được biết, vụ việc kinh hoàng này xảy ra tại địa bàn xã Thụy Lương (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình).

Thông tin ban đầu cho thấy, khoảng 21h ngày 20/11, tại xã Thụy Lương (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình), một người phụ nữ tên H. không liên hệ được với người làm thuê của quán mình là bà Hợi nên đã đến nhà để tìm. Khi đến nhà bà Hợi, bà H. thấy khóa trái cửa nên nghi ngờ có chuyện chẳng lành xảy ra, vì thế đã liên hệ với công an địa phương để trình báo sự việc.

Khi công an xã Thụy Lương xuống kiểm tra, phát hiện bà Hợi đã chết dưới bể nước mưa. Nhận được tin báo, Công an huyện Thái Thụy huy động lực lượng xuống hiện trường xác minh, điều tra và truy bắt nghi phạm.

Tối cùng ngày, Công an huyện Thái Thụy xác định, khoang vùng và bắt giữ được nghi phạm.

Theo lãnh đạo Công an huyện Thái Thụy, nghi phạm tên Bộ, bước đầu khai nhận là hung thủ ra tay sát hại mẹ vợ là bà Hợi. Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn gia đình.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo xã Thụy Lương cho biết: đối tượng Bộ là kẻ có thâm niên nghiện ma túy đã nhiều năm. Các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện, Công an huyện Thái Thụy (tỉnh Thái Bình) đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận
Tập di cảo thơ "Những ngày tháng Tám" của nhà thơ, nhà giáo, liệt sĩ Trần Quang Long.
Những kỷ vật đi cùng năm tháng
(Ngày Nay) - Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta đã trải qua nửa thế kỷ nhưng âm vang hào hùng vẫn vang vọng, lắng sâu trong lòng mỗi người con đất Việt, đặc biệt là khi ta lặng mình trước hàng trăm kỷ vật thiêng liêng đang được trân trọng lưu giữ, trưng bày tại Bảo tàng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Tiêm vắc xin phòng bệnh tại CDC Đồng Nai. (Ảnh minh hoạ)
Bảo đảm thông suốt công tác phòng, chống dịch, tiêm chủng sau sáp nhập các đơn vị y tế
(Ngày Nay) - Bộ Y tế đề nghị các tỉnh, thành phố bảo đảm hoạt động thông suốt, không để gián đoạn làm ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch bệnh, tiêm chủng mở rộng sau khi nhập sáp nhập, hợp nhất các đơn vị y tế ở các cấp... là nội dung quan trọng trong công văn số 2513/BYT-PB gửi UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương và các Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur về việc tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn giao mùa.
Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 212.000 sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, chủ yếu là vitamin, collagen, glucosamin... do nước ngoài sản xuất.
Thu giữ hơn 200.000 sản phẩm vitamin, collagen không rõ nguồn gốc
(Ngày Nay) - Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bắc Ninh đột xuất kiểm tra, phát hiện và thu giữ trên 25 tấn, tương đương với khoảng 200.000 sản phẩm là vitamin, collagen thuộc lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp.
Người dân Nhật Bản. Ảnh minh họa
Có đến 68% người Nhật ủng hộ độc lập hơn với Mỹ
(Ngày Nay) - Theo một cuộc khảo sát toàn quốc ở Nhật Bản, khoảng 68% người được hỏi cho rằng Nhật Bản nên theo đuổi lập trường độc lập hơn với Mỹ, ở câu hỏi khác, 77% hoài nghi sự bảo vệ từ Mỹ với nước này.