Ngô Thanh Vân mạo hiểm làm phim siêu anh hùng 'Vinaman'

Ngô Thanh Vân vừa công bố dự án phim siêu anh hùng do cô sản xuất mang tên 'Vinaman'.
Ngô Thanh Vân và biểu tượng 'Vinaman'.
Ngô Thanh Vân và biểu tượng 'Vinaman'.

Khán giả Việt Nam và thế giới đã quá quen thuộc với hình tượng các siêu anh hùng đến từ truyện tranh Marvel lẫn DC xuất hiện trên màn ảnh rộng qua các siêu bom tấn của Hollywood. Tuy nhiên đây lần đầu đầu tiên một nhà sản xuất Việt Nam quyết định làm một bộ phim về siêu anh hùng. Poster đầu tiên công bố dự án của Ngô Thanh Vân có hình ảnh, màu sắc gợi nhớ đến Ironman và Superman nhưng mang biểu tượng chữ V thuần Việt đang khiến cộng đồng yêu phim dậy sóng.

Sau một vài bộ phim siêu anh hùng Việt Nam chưa đạt được thành công như mong đợi, Vinaman được khán giả đặt kỳ vọng cao hơn cả với sự tham gia sản xuất của Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên có nhiều cơ hội trải nghiệm trong môi trường làm phim Hollywood.

Dù biết đang là một bước đi mạo hiểm, Ngô Thanh Vân luôn tin rằng không có khó khăn nào là không thể chinh phục. "Tôi nghĩ đã đến lúc thị trường Việt Nam, khán giả Việt Nam cần những bộ phim nghiêm túc và được đầu tư thật sự. Đã đến lúc chúng ta cần có một siêu anh hùng của riêng ta. Và tôi tin Vinaman sẽ làm được điều đó". Ngô Thanh Vân sẽ bắt đầu tuyển diễn viên cho Vinaman từ 4/10 tới tại TP.HCM và dự kiến ra mắt phim trong năm 2021.

Theo Vietnamnet
Khi cắt hộp sữa tươi Dutch Lady ra, chị Thảo đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng. (Ảnh do NVCC)
Phát hoảng vì mua phải sữa Dutch Lady vón cục, bốc mùi khó chịu dù vẫn còn hạn sử dụng
(Ngày Nay) - Khi cắt hộp sữa tươi nhãn hiệu Dutch Lady của Công ty FrieslandCampina Việt Nam mà con mình vừa uống ra, chị Thảo (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng và vẫn còn hạn sử dụng.