Ngôi sao trẻ của Manchester United bị bắt giữ

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Nhiều thông tin cho biết cầu thủ trẻ Mason Greenwood của câu lạc bộ Manchester United đã bị cảnh sát tạm giữ và thẩm vấn vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung bạn gái.

Ngôi sao trẻ của Manchester United bị bắt giữ

Cảnh sát vùng Đại đô thị Manchester xác nhận đã bắt giữ một người đàn ông khoảng 20 tuổi sau khi nhận được "hình ảnh và video trên mạng xã hội do một phụ nữ đăng tải báo cáo về việc bị bạo hành thể xác."

Lực lượng này cho biết thêm: “Một cuộc điều tra đã được tiến hành và sau khi điều tra, chúng tôi có thể xác nhận một người đàn ông khoảng 20 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và hành hung. Anh ta vẫn bị giam giữ để thẩm vấn. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.”

Trước đó, câu lạc bộ Manchester United cũng đưa ra thông báo chính thức : “Mason Greenwood sẽ không trở lại tập luyện hoặc thi đấu các trận đấu cho đến khi có thông báo mới.”

Trong một tuyên bố trước đó, câu lạc bộ này khẳng định họ đã biết về những hình ảnh và cáo buộc được lan truyền trên mạng xã hội liên quan tới vụ việc của Mason Greenwood, đồng thời nói thêm: “Manchester United không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào."

Hội cổ động viên nổi tiếng Manchester United Supporters Trust (MUST) cũng đăng trên Twitter: “Câu lạc bộ hiện đã xác nhận rằng Mason Greenwood sẽ không trở lại tập luyện hoặc thi đấu các trận đấu cho đến khi có thông báo mới. Phải hoàn toàn ủng hộ quyết định của câu lạc bộ trong vấn đề này."

Trước đó vào Chủ nhật, một đoạn video, kèm hình ảnh và một đoạn ghi âm đã được đăng trên tài khoản Instagram của người phụ nữ được biết đến là bạn gái của nam cầu thủ sinh năm 2001, cùng với cáo buộc Mason Greenwood đã có hành vi đánh đập và cưỡng bức, trước khi bị xóa.

Theo The Guardian
Bốn dấu hiệu tiết lộ trẻ hút thuốc lá điện tử
Bốn dấu hiệu tiết lộ trẻ hút thuốc lá điện tử
(Ngày Nay) - Mặc dù thuốc lá điện tử được coi như một công cụ hữu ích giúp nhiều người từ bỏ thói quen hút thuốc lá truyền thống, nhưng ngày càng có nhiều trẻ em sử dụng thuốc lá điện tử mà không có sự kiểm soát từ người lớn.
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của các cơ sở y tế tỉnh Ninh Bình, từ đầu tháng 3 đến nay, tình trạng trẻ em nhập viện gia tăng khá cao với các triệu chứng như sốt cao, ho nhiều, uống thuốc không hạ sốt, chảy dịch mũi nhiều, mệt mỏi, ăn uống kém, có một số trẻ xuất hiện cơn giật khi sốt cao…