Người dùng Note 7 được đổi Galaxy S8 miễn phí

(Ngày Nay) - Những ai đã trả Galaxy Note 7 để lấy Galaxy S7, S7 edge hoặc chưa trả phablet này sẽ được Samsung cho đổi miễn phí sang Galaxy S8 khi thiết bị ra mắt vào tháng 2/2017.
Người dùng Note 7 được đổi Galaxy S8 miễn phí

Trang Sammobile trích dẫn nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết chính sách đền bù mới đã được Samsung duyệt ngày 21/10. Cụ thể, những khách hàng chấp nhận chuyển sang dùng Galaxy S7/S7 edge hoặc đang tạm sử dụng Galaxy Note 7 sẽ được đổi mới miễn phí Galaxy S8 mà không phải chịu thêm chi phí nào, hoặc trả một khoản nhỏ gọi là "phí tượng trưng".

"Chương trình đền bù giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng, thuận tiện và thoải mái hơn trong việc đổi trả Galaxy Note 7 với các smartphone hiện có, cũng như tạo điều kiện cho họ sở hữu điện thoại mới trong năm tới", một lãnh đạo của Samsung cho biết.

Trước đó, có thông tin cho rằng người dùng Note 7 sẽ được hưởng khuyến mãi giảm giá nếu mua Galaxy S8 khi ra mắt.

Theo Tiền Phong
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.