Người hùng cơ bắp 'The Rock' chính thức kết hôn

(Ngày Nay) - Giữa lúc siêu phẩm hành động "Hobbs & Shaw" đang tung hoành tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, ngôi sao điện ảnh người Mỹ Dwayne "The Rock" Johnson đã bất ngờ công bố một tin vui khác.
Người hùng cơ bắp 'The Rock' chính thức kết hôn

Nam diễn viên 47 tuổi tuyên bố vào hôm thứ Hai rằng anh đã kết hôn với người tình lâu năm ca sĩ Lauren Hashian.

"The Rock" đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram chính thức của mình cho thấy cặp đôi mặc trang phục cưới giữa khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp ở Hawaii.

"Chúng tôi đồng ý. Ngày 18 tháng 8 năm 2019. Hawaii. Pōmaikaʻi (chúc phúc)", Johnson chú thích cho bức ảnh của mình.

Johnson, 47 tuổi và Hashian, 34 tuổi, đã chung sống với nhau từ lâu và có hai cô con gái: Jasmine và Tiana. "The Rock" trước đó đã từng kết hôn với nhà sản xuất phim Dany Garcia và có một cô con gái 18 tuổi, Simone.

Người hùng cơ bắp 'The Rock' chính thức kết hôn ảnh 1

"The Rock" bên hai cô con gái nhỏ. 

Ngôi sao điện ảnh quốc tế được cho là đã gặp Hashian vào năm 2006 và cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2007, sau khi anh ly hôn với Garcia.

Vào tháng 7 năm 2018, phát biểu trên show truyền hình "Entertainment Tonight", Dwayne Johnson cho biết rằng anh ấy không vội kết hôn với Hashian.

"Tôi vẫn coi cô ấy là vợ tôi mọi lúc. Rất nhiều người hỏi: 'Ồ, anh đã kết hôn chưa?'. Tôi thì chỉ đáp: 'Cứ bình tĩnh, đừng giục tôi"', diễn viên và cựu đô vật nhà nghề chia sẻ.

Theo CNN
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.
Một tạo hình của NSƯT Võ Minh Lâm trong MV "Ánh sao Việt Nam"
MV “Ánh sao Việt Nam” - một lời tri ân gửi đến thế hệ cha ông
(Ngày Nay) -Hướng đến chào mừng đại lễ 30/4, Giỗ tổ Hùng Vương và dấu mốc 19/5 – ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng là ngày hình thành tuyến đường mòn Hồ Chí Minh (đường Trường Sơn), NSƯT Võ Minh Lâm kết hợp với ca sĩ Minh Sang ra mắt MV “Ánh sao Việt Nam” , NSND Mỹ Uyên là khách mời đặc biệt.
TS. Trần Hoài và các cộng tác viên thuộc dự án "Du lịch ngoài trời và những biến đổi trong câu chuyện văn hóa của các cộng đồng dân tộc thiểu số Việt Nam". Ảnh: NVCC
Đưa tiếng nói các cộng đồng làm du lịch miền núi phía Bắc tới diễn đàn quốc tế
(Ngày Nay) - Một dự án nghiên cứu hợp tác quốc tế về "Du lịch ngoài trời và những biến đổi trong câu chuyện văn hóa của các cộng đồng dân tộc thiểu số Việt Nam" đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng học thuật quốc tế. Dự án được tài trợ bởi Viện Hàn lâm Anh quốc, với sự phối hợp giữa Đại học Cumbria, VinUniversity và Trường Khoa học Liên ngành và Nghệ thuật (ĐHQGHN), cùng sự tham gia của người dân thuộc các cộng đồng dân tộc H'Mông, Dao, Mường, Giáy, Tày.