Người phụ nữ bất ngờ nhận lại xe SH sau 11 năm mất trộm

(Ngày Nay) - Bị kẻ trộm lấy mất chiếc xe Honda SH, một người phụ nữ ở Hà Nội bất ngờ được nhận lại sau 11 năm.
Chiếc xe bị mất trộm sau 11 năm
Chiếc xe bị mất trộm sau 11 năm

Theo thông tin đăng tải trên báo Tiền Phong, khoảng 22h ngày 5/10, tổ công tác Y24/141 làm nhiệm vụ tại phố Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy Honda SH BKS 30N4-0759 có biểu hiện nghi vấn. Kiểm tra hành chính, người này không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Tiến hành tra cứu, xác minh, tổ công tác phát hiện xe mang BKS giả, không có trong hệ thống cơ sở dữ liệu. Tra cứu số khung, số máy cho kết quả xe máy có BKS 30L1-2974, chủ xe là Nguyễn Thị Hải Yến (trú tại Ba Đình). 

Qua trao đổi, chủ xe cho biết chiếc xe trên bị kẻ gian lấy cắp hồi tháng 12/2009. Tổ công tác đã tiến hành bàn giao vụ việc cho Công an phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để giải quyết theo quy định và hướng dẫn chủ xe làm thủ tục nhận lại phương tiện.

Được biết, chị Yến mua xe vào tháng 10/2009, nhưng không may 2 tháng sau bị kẻ gian lấy trộm, theo VOV.

Doanh nghiệp vận tải khó đăng ký 'luồng xanh'
Doanh nghiệp vận tải khó đăng ký 'luồng xanh'
(Ngày Nay) - Việc áp dụng một cách đột ngột Chỉ thị số 17 không có dự lệnh, khiến nhiều doanh nghiệp vận tải gặp khó khăn khi nhiều tuyến cửa ngõ ra vào thành phố bị tắc nghẽn kéo dài.
“Ngày đầu biết bản thân là một người tự kỷ, mình cũng sững sờ.” (Ảnh nhân vật cung cấp)
Có một cây viết tự kỷ
(Ngày Nay) - Nam là một cây viết chuyên về bình đẳng giới. Nam là người thuộc cộng đồng LGBT. Nam là một người tự kỷ. Cậu có nhiều cái "nhãn", và cậu hiểu rõ sức nặng của chúng. Việc thừa nhận một điều gì đó không phải lúc nào cũng thật dễ dàng.