Người phụ nữ bất ngờ nhận lại xe SH sau 11 năm mất trộm

(Ngày Nay) - Bị kẻ trộm lấy mất chiếc xe Honda SH, một người phụ nữ ở Hà Nội bất ngờ được nhận lại sau 11 năm.
Chiếc xe bị mất trộm sau 11 năm
Chiếc xe bị mất trộm sau 11 năm

Theo thông tin đăng tải trên báo Tiền Phong, khoảng 22h ngày 5/10, tổ công tác Y24/141 làm nhiệm vụ tại phố Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy Honda SH BKS 30N4-0759 có biểu hiện nghi vấn. Kiểm tra hành chính, người này không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Tiến hành tra cứu, xác minh, tổ công tác phát hiện xe mang BKS giả, không có trong hệ thống cơ sở dữ liệu. Tra cứu số khung, số máy cho kết quả xe máy có BKS 30L1-2974, chủ xe là Nguyễn Thị Hải Yến (trú tại Ba Đình). 

Qua trao đổi, chủ xe cho biết chiếc xe trên bị kẻ gian lấy cắp hồi tháng 12/2009. Tổ công tác đã tiến hành bàn giao vụ việc cho Công an phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để giải quyết theo quy định và hướng dẫn chủ xe làm thủ tục nhận lại phương tiện.

Được biết, chị Yến mua xe vào tháng 10/2009, nhưng không may 2 tháng sau bị kẻ gian lấy trộm, theo VOV.

Thất độc phụ mẫu: Hệ lụy của chính sách một con
Thất độc phụ mẫu: Hệ lụy của chính sách một con
(Ngày Nay) - Ở Trung Quốc, những cặp vợ chồng lớn tuổi khi mất đi máu mủ duy nhất của họ sẽ được gọi với cái tên "shidu fumu" (thất độc phụ mẫu). Chính sách một con đã để lại những hậu quả khôn lường cho người cao tuổi không có con cái chăm sóc.
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
(Ngày Nay) - Trong năm 2021, ngành du lịch Thừa Thiên-Huế sẽ triển khai các giải pháp phục hồi và cơ cấu lại ngành, nhất là thị trường khách du lịch, sản phẩm du lịch, đồng thời xây dựng chiến lược dài hạn, đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá với nhiều hình thức mới.